29 มิ.ย. 2563
803 ครั้ง

จับหนุ่มคลั่งเผาบ้านตัวเองวอด อ้างแค่ทิ้งก้นบุหรี่แล้วไฟลุก จับตรวจฉี่เจอเป็นฉี่ม่วง

อุทัยธานี-เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้บ้านเรือนประชาชน จำนวน 2 หลัง ในเขตพื้นที่หมู่ 1 ตำบลหนองสรวง อำเภอหนองฉาง โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้เจ้าของบ้านข้างเคียงที่ถูกไฟลุกลามไหม้บ้านได้รับความเสียหาย พร้อมด้วยชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ต่างพากันตั้งเป้าความสงสัยไปที่ นายชัยธวัช หรือเล็ก ทุ่งทอง อายุ 35 ปี ว่าเป็นผู้ก่อเหตุจุดไฟเผาบ้านของผู้เป็นพ่อของตัวเอง และเป็นบ้านที่ตัวเองนั้นอยู่อาศัย ก่อนขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

 

 

ในเวลาต่อมา ตำรวจ สภ.หนองฉาง ได้จับกุมตัวนายเรวัต ที่ย้อนรอยกลับมาดูบ้านที่ตัวเองลงมือเผา ขณะตำรวจเข้าไปบุกรวบตัวไม่ได้มีการขัดขืน แต่ปฏิเสธว่าตัวเองไม่ได้ลงมือเผาบ้าน แต่ได้ยอมรับว่าเป็นคนทิ้งก้นบุหรี่ทิ้งจนเกิดไฟลุกไหม้

 

เมื่อเห็นไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว จึงตกใจรีบขี่รถจักรยายนต์หลบหนีไปกบดานก่อน ก่อนที่จะย้อนรอยกลับมาดูบ้านจนถูกควบคุมตัวดังกล่าว

 

นอกจากนี้ยังยอมรับว่าเสพยาบ้า จึงได้ทำการตรวจฉี่พบว่าเป็นฉี่ม่วง จากสารเสพติดประเภท1 (ยาบ้า) ส่วนคดีวางเพลิงเผาบ้าน ตำรวจมีพยานหลักฐานที่จะสามารถมัดตัวดำเนินคดีได้ แต่ต้องรอการสอบสวนเพิ่มเติม และรอผลการตรวจพิสูจน์จากตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เพื่อนำไปประกอบสำนวนคดีส่งฟ้องศาลอีกกระทง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/eXSdWFYYdac

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ