29 มิ.ย. 2563
3,551 ครั้ง

ศึกชิงที่จอดรถ นทท.ปะทะเดือดร้านอาหารทะเล ด่ากันไฟลุกที่อ่างศิลา

ชลบุรี-ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทกันบริเวณร้านอาหารริมทะเลถนนบางแสนอ่างศิลา หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบพบว่ามีนักท่องเที่ยว กำลังมีปากเสียงกับทางร้านอาหารทะเลอย่างรุ่นแรงมีการด่าทอด้วยคำหยาบคาย ซึ่งต่างฝ่ายก็ต่างต่างด่ากันไปมาเจ้าหน้าที่ตำรวจก็พยายามไกล่เกลี่ย

 

จากการสอบถามทราบว่ามีปัญหากันเรื่องที่จอดรถ ซึ่งทางร้านอาหารได้มีการนำกรวยยางมาวางบนถนนตรงหน้าร้าน เพื่อกันที่ไว้ให้ลูกค้ามาจอด ซึ่งมีรถนักท่องเที่ยวคู่กรณี มาจอดเพื่อจะไปกินข้าวร้านที่อยู่ติดกัน ซึ่งทางร้านคู่กรณีก็จึงพยายามบอกว่าเป็นที่ของทางร้านที่รอลูกค้ามาจอด

 

แต่นักท่องเที่ยวเห็นป้ายของเทศบาลติดประกาศไว้ว่า เป็นพื้นที่สาธารณะ บริการจอดรถฟรีสำหรับประชาชนหากพบเห็น การกีดกั้นที่จอดรถหรือไม่ได้รับความสะดวก ให้แจ้งทางเทศบาล

 

นักท่องเที่ยวจึงได้อธิบายแต่ต่างคนต่างก็ไม่เข้าใจและเริ่มแรงขึ้นจนมีการเถียงกันไปมา และเริ่มแรงขึ้น เริ่มหยาบคาย ด่าพ่อด่าแม่ และหวิดลงมือกันหลายรอบ แต่โชคดีที่มีคนคอยห้าม แต่ต่างคนต่างก็ไม่ยอมกัน สุดท้ายเจ้าหน้าที่ได้แนะนำให้ฝ่ายนักท่องเที่ยวหากได้รับความเดือดร้อนให้ไปแจ้งความที่ สภ.แสนสุข

 

ซึ่งทางเจ้าของร้านก็ บอกว่า ฝ่ายนักท่องเที่ยวพูดจาหยาบคายด่าแรง ถ้าพูดดีๆก็ให้จอดอยู่แล้ว ซึ่งหลังมีปากเสียงกันถึงขั้นเกือบมีลงไม้ลงมือ ทางฝ่ายนักท่องเที่ยวได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.แสนสุข

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/k9oHPtU12UY

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ