29 มิ.ย. 2563
20,916 ครั้ง

แขกงง! งานแต่งไร้เจ้าบ่าว ทิ้งเจ้าสาวเป็นหม้ายขันหมาก ทั้งที่ไปแต่งหน้าด้วยกัน

นครราชสีมา-วานนี้ (28 มิ.ย.) นางสาวศุภา พรมสุข อายุ 26 ปี ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองได้จัดงานแต่งงานกับ นายพรปิยะ จิตรนิยม อายุ 32 ปี หรือนายเอ็ม ซึ่งเป็นเจ้าบ่าว แต่ปรากฏว่า วันจัดงานแต่งงานตนเองโดนเจ้าบ่าวเบี้ยวขันหมาก ไม่มาสู่ขอตามฤกษ์พิธี เมื่อติดต่อไป เจ้าบ่าวรับโทรศัพท์แล้วพูดแค่เพียงว่า ขอโทษ จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย

 

นางสาวศุภา เจ้าสาวผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเองกับนายพรปิยะ รู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยรู้จักกันมานานประมาณ 4 เดือน ซึ่งตลอดระยะเวลา 4 เดือนได้ไปมาหาสู่กันตลอด จนกระทั่งฝ่ายชายเอ่ยปากว่าจะมาขอแต่งงาน ตนเองจึงตอบตกลง และได้พูดคุยกันโดยตกลงจัดพิธีแต่งงานกันเมื่อวานนี้ (28 มิ.ย.) ซึ่งพอถึงวันงานช่วงเช้าเวลา 05.00 น. ตนเองและเจ้าบ่าวได้พากันไปแต่งหน้า ทำผม และลองชุดแต่งงานที่ร้านด้วยกัน

 

จากนั้นเวลาประมาณ 07.00 น. เจ้าบ่าวได้ให้ตนกลับมารอที่บ้านงานก่อน และเจ้าบ่าวจะตามมาอีกที แต่เมื่อใกล้ถึงเวลา 08.00 น. งานใกล้จะเริ่ม เจ้าบ่าวกลับไร้วี่แววเดินทางมางาน ตนจึงได้รีบโทรศัพท์กลับไปหา เจ้าบ่าวรับสายและพูดแค่ว่า "ขอโทษ" ก่อนจะตัดวางสายไป หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อฝ่ายเจ้าบ่าวได้อีกเลยจนถึงขณะนี้

 

ทำให้พิธีแต่งงานล่มลงในที่สุด แต่ครอบครัวของตนก็ให้แขกผู้มีเกียรติที่มางานรับประทานอาหารตามปกติ ซึ่งค่าใช้จ่ายในงานจำนวนกว่า 7 หมื่นบาท ทางครอบครัวตนก็ต้องรับผิดชอบเองทั้งหมด ตนเองรู้สึกเสียใจ และรู้สึกอับอายมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ด้าน พี่สาวของเจ้าสาว เปิดเผยว่า ตอนนี้ตนเองกับครอบครัวรู้สึกเสียหน้าเป็นอย่างมาก เพราะแขกที่มาในงานก็ต่างพากันงงหมดว่า ทำไมเจ้าบ่าวไม่มา และค่าใช้จ่ายจัดงานก็ต้องรับผิดชอบเองทั้งหมด ซึ่งที่ผ่านมาก็เคยคุยกับเจ้าบ่าว ตนก็คิดว่าเจ้าบ่าวเป็นคนดีมาโดยตลอด แต่ไม่คาดคิดว่าจะมาทำแบบนี้ ทั้งนี้อยากให้เจ้าบ่าวออกมารับผิดชอบ และมาขอโทษพ่อแม่ของตนด้วย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/QKaPZkqqdwY

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ