29 มิ.ย. 2563
1,888 ครั้ง

ชายวัย 41 อยู่บ้านลำพัง เพื่อนมาหาเจอนอนตาย เหลือแต่โครงกระดูก กำดาบในมือแน่น

อ่างทอง-พบผู้เสียชีวิตปริศนาเหลือเพียงโครงกระดูกอยู่ภายใน หมู่ 2 ตำบลจรเข้ร้อง อำเภอไชโย ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกไต้ถุนสูง ที่ต้นไม้นานาชนิดขึ้นปกคลุมไปทั่วบริเวณบ้าน อยู่ห่างจากถนนกว่า 100 เมตร โดยเส้นทางเข้าบ้านต้องเดินผ่านเส้นทางเล็กที่ปกคลุมไปด้วยหญ้าที่ขึ้นหนาทึบ

 

ซึ่งบริเวณโดยรอบบ้านพบชิ้นส่วนกระดูกมนุษย์ ทราบชื่อว่านาย สมเดช วิไลวรรณ อายุ 41 ปี เจ้าของบ้าน มีสภาพเป็นโครงกระดูก สวมใส่เสื้อยืดสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงในสีน้ำเงิน ด้านมือขวามีมีดาบยาวกว่า 1 เมตรวางอยูในสภาพคล้ายใช้มือขวากำด้ามมีดดาบคามือไว้

 

ส่วนท่อนล่างที่บริเวณขาขวาหายไป มีพัดลมและหม้อข้าวไฟฟ้าตั้งอยู่ที่บริเวณปลายขา เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วนานกว่า 1 เดือน จึงเหลือเพียงโครงกระดูกเท่านั้น

 

ด้านนายโสภณ งามรุ่งโรจน์ กำนันตำบลจระเข้ร้อง เล่าให้ฟังว่า นายสมเดช ผู้ตายอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวเพียงลำพัง ไม่มีครอบครัว มีเพียงน้องสาวคนเดียวที่ทำงานอยู่ในกรุงเทพ นายสมเดชเคยทำงานโรงกลึงแห่งหนึ่งแล้วตกงานมาอยู่ในบ้านเพียงลำพังนานร่วมปี ชอบเก็บตัวอยู่แต่ภายในบ้าน ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ส่วนบ้านก็อยู่ภายในป่ารถทึบ และเมื่อช่วงเย็นได้มีเพื่อนแวะมาหา พบว่าภายในบ้านมีกลิ่นเหม็น จึงทำการแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตเหลือเพียงโครงกระดูกเป็นปริศนา

 

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าสภาพศพ เหลือแต่โครงกระดูก และมีกระดูกบางส่วน ของนายสมเดช ได้หายไป คาดว่า น่าจะมีสุนัขขึ้นไปในบ้านพบว่าเป็นศพ จึงได้คาบชิ้นส่วนตามขานำลงไปกินที่ด้านล่าง โดยพบร่องรอยกระดูกบางชิ้น อยู่ข้างบ้าน

 

จากการชันสูตรพลิกศพคาดว่า น่าจะเสียชีวิตมานานกว่าเดือนแล้ว และพบว่ามีกระปุกยาแก้แพ้ วางอยู่ใกล้ตัว และไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำศพส่งสถาบันนิติเวช เพื่อทำการหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/daJK-Bmgzvw

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ