29 มิ.ย. 2563
6,142 ครั้ง

อย่าไปทำกับคนอื่นอีก! เจ้าสาวสุดช้ำพบรักผ่านเฟซบุ๊ก 4 เดือนตกลงแต่ง ถึงวันเจ้าบ่าวหายติดต่อได้บอก "ขอโทษ"

เจ้าสาวเป็นหม้ายขันหมากเจ้าบ่าวหนีหายไม่มางานแต่ง ล่าสุดครอบครัวเจ้าบ่าวติดต่อขอชดใช้ค่าเสียหายแล้ว แต่ครอบครัวเจ้าสาวไม่ยอมรับ และไม่ขอยุ่งเกี่ยวกันอีก
 
นครราชสีมา - จากกรณีเจ้าบ่าวทิ้งเจ้าสาวไม่ยอมมาเข้าพิธีแต่งงานที่อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา หลังจากช่วงเช้าวันงานทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวเพิ่งไปแต่งหน้าทำผมเตรียมตัวเข้าพิธี แต่เมื่อถึงฤกษ์แต่งกลับหายตัวไปไม่ยอมมาเข้าร่วมพิธี พอเจ้าสาวโทรศัพท์หากลับพูดแค่เพียงว่า ขอโทษ ก่อนจะวางสายไป แล้วติดต่อไม่ได้อีกเลยจนกระทั่งตอนนี้
 
วันนี้ (29 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าสาวผู้เสียหาย เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ครอบครัวของของเจ้าบ่าวได้โทรศัพท์ติดต่อมาทางแม่ของตนเองโดยบอกว่า อยากจะชดใช้เงินค่าเสียหายในการจัดงานครั้งนี้ แต่ทางครอบครัวของตนเองได้ปฏิเสธไป เพราะตอนนี้ตนไม่อยากได้อะไรแล้ว เพียงแค่อยากให้ไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวกันอีก และถ้าหากทางครอบครัวเจ้าบ่าวจะมาขอจัดงานแต่งใหม่ ตนเองก็ไม่เอาแล้ว เพราะตนอับอายกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาก
 
สำหรับสาเหตุที่เจ้าบ่าวหนีการแต่งงานนั้น ขณะนี้ครอบครัวของเจ้าสาวก็ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าเป็นเพราะอะไร แต่เบื้องต้นคาดว่าตัวเจ้าบ่าวยังไม่พร้อมที่จะแต่งงาน เนื่องจากตัวเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวเพิ่งคบหาดูใจกันมานานแค่เพียง 4 เดือนเท่านั้น ประกอบกับตัวเจ้าบ่าวเป็นคนหน้าตาดีจึงอาจจะยังไม่อยากแต่งงาน 
 
ทั้งนี้ ครอบครัวเจ้าสาวทราบแต่เพียงว่า เจ้าบ่าวเป็นคนอำเภอหนองปรือ จังหวัดกาญจนบุรี และมาทำงานอยู่ที่โรงงานมันสำปะหลังแห่งหนึ่งในพื้นที่ใกล้กับอำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 
 
ก่อนที่ตัวเจ้าบ่าวจะรู้จักกับเจ้าสาวผ่านทางเฟซบุ๊ก และคบหาดูใจกันมานานประมาณ 4 เดือน ก่อนจะตัดสินใจจัดพิธีแต่งงานกัน แต่งานก็ล่มลงเพราะเจ้าบ่าวไม่ยอมมาเข้าพิธีดังกล่าว และหลังเกิดเหตุก็ทราบว่า ตัวเจ้าบ่าวน่าจะเดินทางกลับไปบ้านเกิดที่จังหวัดกาญจนบุรี
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/J7ftydLNVU8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ