29 มิ.ย. 2563
3,364 ครั้ง

หลานชาย เผยนาทีพ่อค้ารับซื้อเศษยางพารา เครียดจัดยิงเมียและลูกวัย 12 ปี ก่อนจบชีวิตตัวเอง

จากกรณีที่นายจรูญ ดวงขวัญ อายุ 55 ปี ชาว ต.กระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ ก่อเหตุใช้ปืนขนาด .38 ยิงภรรยา อายุ 48 ปี ภรรยา และ ลูกชาย อายุ 12 ปี ก่อนที่จะยิงตัวเองจนเสียชีวิต เหตุเกิดภายในบ้านเมื่อคืนที่ผ่านมา (28 มิ.ย.) 
 
ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (29 มิ.ย.) ทางญาติได้นำศพของพ่อผู้ก่อเหตุ และลูกชายวัย 12 ขวบ มาตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดโพธิ์เรียง ต.กระบี่น้อย ส่วนศพของภรรยา ทางญาติได้นำไปประกอบพิธีที่วัดถ้ำโกบ ต.หน้าเขา อ.เขาพนม ซึ่งเป็นบ้านเกิด โดยในช่วงเช้าเป็นไปอย่างเงียบเหงา มีเพียงญาติสนิทมาร่วมงานเพราะเพิ่งนำศพกลับจาก รพ.กระบี่
 
นายสมเนตร ดวงขวัญ อายุ 56 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ต.กระบี่น้อย ซึ่งเป็นญาติสนิทกับผู้ตาย เผยว่า สาเหตุน่าจะมาจากอาการทางประสาทที่ผู้ตายต้องทานยาต่อเนื่อง ส่วนเรื่องอื่นๆ นั้น ไม่น่าจะทำให้ก่อเหตุได้ เพราะไม่ได้มีปัญหาใดทั้งเรื่องเงินทองที่ผู้ตายก็มีฐานะดี มีสวนปาล์ม สวนยางหลายไร่ และเปิดรับซื้อเศษยางอยู่ด้วย
 
ขณะที่น้องสาวของผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายมีอาการป่วยทางจิต ซึ่งมาระยะหลังตั้งแต่อยู่กินกับภรรยาก็เริ่มมาบ่นว่ามึนหัวมีอาการทางระบบประสาทอีก และซูบผอมลงอย่างเห็นได้ชัด ตนก็จะคอบบอกให้ไปกินยาเพื่อระงับประสาททุกครั้ง ส่วนการอยู่กินกับภรรยานั้นก็ไม่ได้มีปัญหาใด แม้ว่าภรรยาจะทำงานอีกที่หนึ่ง เมื่อกลับมาบ้านก็จะอยู่กันปกติ จึงน่าเชื่อว่าเกิดจากอาการทางประสาทที่กลับมากำเริบจนทำให้ระงับตนเองไม่ได้ก่อเหตุดังกล่าวขึ้นมา
 
ด้านหลานชายของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ คุณตาสั่งให้ตนรีบไปเก็บจานข้าว และเข้าไปอยู่ในห้อง อย่าออกมา และหลังจากนั้นคุณตาได้ก่อเหตุขึ้น 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/HAOYQWQnkAQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ