29 มิ.ย. 2563
12,060 ครั้ง

ยันชัด! ผลตรวจเส้นขนเป็นของน้องชมพู่ - เมียหนึ่งในผู้ต้องสงสัย วอนสังคมอย่าเพิ่งตัดสิน มั่นใจสามีไม่ได้ทำ

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตปริศนา ของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ หายออกจากบ้านหมู่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร และต่อมาพบว่าเสียชีวิตบนภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านน้องประมาณ 5 กม. ซึ่งคดีนี้ผ่านมา 49 วันแล้ว ยังติดตามจับกุมคนร้ายไม่ได้
 
ต่อมาศาลจังหวัดมุกดาหาร ออกหมายจับนายนริน เชื้อคมตา ในข้อกระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกินสิบสามปี ซึ่งเป็นเด็กภายในหมู่บ้าน และมีการตั้งข้อสังเกตว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับคดีของน้องชมพู่ด้วยหรือไม่นั้น
 
ล่าสุดวันที่ 29 มิ.ย. ภรรยาของนายนริน ได้เปิดใจกับทีมข่าวว่า มั่นใจสามีของตนไม่ได้ทำ พร้อมกับเดินทางเพื่อไปขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อให้สามีของตนเองนั้นหลุดพ้นจากคดี และอยากให้สังคมอย่าเพิ่งตัดสิน เพราะตอนนี้ครอบครัวของตนได้รัความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ต้องหาหลักทรัพย์ไปประกันสามีถึง 300,000 บาท พร้อมกับมั่นในสามีไม่เกี่ยวคดีน้องชมพู่อย่างแน่นอน 
 
นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังรายงานอีกงว่า ผลการตรวจพิสูจน์เส้นขนที่เจอกับศพน้องชมพู่ ที่ก่อนหน้านี้มีการสัญนิฐานว่าอาจเป็นของคนร้าย แต่ล่าสุดผลออกมาว่าเป็นดีเอ็นเอของน้องชมพู่เอง โดยชุดสืบสวนได้สอบปากคำพยานไปทั้งหมด 280 ปาก พบพิรุธเพียงบางคน แต่ยังไม่สามารถออกหมายจับได้ เพราะหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ยังไปไม่ถึง 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/P8LXDIGUiwM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ