29 มิ.ย. 2563
5,282 ครั้ง

นาทีคนร้ายกระชากสร้อยทองคำหนัก 5 บาท ของพ่อค้าผลไม้กลางวันแสกๆ ในตลาดนัด หลบหนีลอยนวล

กล้องจับภาพโจรกระชากสร้อยพ่อค้าผลไม้กลางวันแสกๆ ได้สร้อยทองคำน้ำหนัก 5 บาทหนีไปลอยนวล ตำรวจเร่งหาเบาะแสติดตามจับกุมคนร้าย
 
ที่เห็นเป็นคลิปภาพจากกล้องหน้ารถยนต์คันหนึ่งจับภาพวินาทีคนร้ายก่อเหตุกระชากสร้อยคอทองคำของพ่อค้าผลไม้ตลาดนัดตอนกลางวันแสกๆ ท่ามกลางประชาชนที่ไปจับจ่ายซื้อของจำนวนมาก ก่อนหลบหนีหายไปลอยนวล โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. ของวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา ภายในตลาดสดเทศบาลตำบลเมืองคง จังหวัดนครราชสีมา 
 
ผู้เสียหาย คือ นายศิริชัย จันทร์ทิพย์ พ่อค้าขายผลไม้กำลังเก็บเปลือกทุเรียนที่ปอกเอาไว้ขึ้นรถเพื่อนำไปทิ้ง ขณะนั้นได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน สวมหมวกกันน็อคสีแดง ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบออโตเมติก สีขาวหรือสีครีม ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ได้ขับตรงมากระชากสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 5 บาท ของพ่อค้าขายผลไม้จนสร้อยขาดติดมือไป ซึ่งพ่อค้าผลไม้พยายามวิ่งตามแต่ก็ไม่ทันคนร้าย และก็มีพลเมืองดีพยายามขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตาม แต่ก็ยังไม่ทัน ทำให้คนร้ายหลบหนีไปได้
 
หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คงนครราชสีมา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพบ ตะขอของสร้อยคอทองคำตกอยู่ คาดว่าน่าจะหล่นตอนคนร้ายกระชากสร้อยไป เบื้องต้นผู้เสียหายได้แจ้งความเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแสติดตามคนร้ายรายนี้ ซึ่งผู้เสียหายได้มีรางวัลนำจับให้กับคนที่แจ้งเบาะแสจนกระทั่งจับกุมคนร้ายได้ด้วย
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/J7WsnAQgXAk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ