29 มิ.ย. 2563
54,973 ครั้ง

สรุปคดีสุดฉงน ‘น้องดาว’ เสียชีวิตปริศนา มอมยาขืนใจ ทิ้งศพฟ้องตาย สู่จุดจบสารภาพบาป

คดีซ่อนเงื่อนสุดฉงน ปมการเสียชีวิตปริศนาของ ‘น้องดาว’ กับคราบเลือดไหลออกปากออกจมูก สู่พฤติการณ์สุดโฉดทิ้งร่างบนโซฟาหน้าบ้าน ก่อนเร้นกายไร้เงาคนร้าย ซึ่งทีมข่าวช่อง 3 ออนไลน์ ได้สรุปม้วนเดียวจบ ไล่เรียงเหตุการณ์ทั้งหมด บทสรุปคดีนี้จะจบลงอย่างไร…
 
 
 
 
- 17 มิ.ย. 63 นางสาวณัฐตินี เหลืองต้นตระกูล หรือน้องดาว นักเรียนหญิงชั้นม.6 วัย 18 ปี ถูกพบเป็นศพนอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟาไม้หน้าบ้านของเพื่อนชาย(คนสนิท) โดยสภาพศพมีเลือดออกจากปากและจมูก
 
 
- ผลชันสูตรเบื้องต้นไร้ร่องรอยการทำร้ายร่างกาย จึงได้ส่งศพเพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง
 
 
- ในที่เกิดเหตุพบเพียงย่าของเพื่อนชาย ซึ่งให้ข้อมูลกับตำรวจว่า “พบศพของน้องนอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟาไม้ตอนช่วงเช้า ขณะที่ตัวหลานชายซึ่งเป็นเพื่อนชายของน้อง หายตัวไปและไม่ยอมมาพบหรือให้ข้อมูลใดๆ กับพ่อแม่ของน้องดาวเลย”
 
 
 
- ด้านพ่อแม่ของน้องดาว ให้การว่า เวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 16 มิ.ย.63 เพื่อนชายของลูกได้ขับรถยนต์มารับน้องดาวออกจากบ้าน ก่อนที่ทางครอบครัวจะไม่สามารถติดต่อกับลูกได้อีก จนกระทั่งพบเป็นศพ
 
 
- พ่อแม่ยังเล่าอีกว่า “น้องดาวเป็นเด็กร่าเริง สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว จึงไม่เชื่อว่าลูกสาวจะป่วยเสียชีวิต ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าอาจจะถูกเพื่อนชายและกลุ่มเพื่อนมอมยาเสพติด หวังจะล่วงละเมิดทางเพศ"
 
 
 
 
- "แต่เนื่องจากลูกอาจจะเกิดอาการช็อกจากฤทธิ์ของยาเสพติด จึงถูกนำตัวมาทิ้งให้นอนเสียชีวิตอยู่ที่โซฟาไม้หน้าบ้าน โดยไม่มีการนำไปส่งโรงพยาบาล ทิ้งให้ลูกสาวของตนต้องนอนเสียชีวิตอยู่ตามลำพังอย่างโหดร้าย” พ่อแม่ของน้องดาว กล่าว
 
 
- “โดยหลังจากลูกเสียชีวิต ทางครอบครัวของเพื่อนชายก็ไม่เคยเข้ามาติดต่อแสดงความเสียใจ หรือแสดงความรับผิดชอบใดๆ ตนและภรรยาก็เป็นเพียงคนทำงานหาเช้ากินค่ำ ไม่มีความรู้ด้านกฎหมาย เกรงว่าอาจจะไม่ได้รับความเป็นธรรม” พ่อแม่ของน้องดาว กล่าว
 
 
 
 
- ขณะที่ เพื่อนสนิทน้องดาวเล่าว่า “น้องดาวสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เคยมีประวัติข้องเกี่ยวกับยาเสพติด ส่วนเพื่อนชายที่เป็นคนมารับน้องดาวออกไปจากบ้านนั้น พวกเราก็ไม่เคยรู้จักหรือพบหน้ามาก่อน”
 
 
- ขณะที่ ตำรวจสอบปากคำพยานผู้เกี่ยวข้องพบว่า ในวันที่เกิดเหตุ น้องดาว ได้ไปร่วมวงกินเหล้าที่บ้านของนายธี(เพื่อนชายคนสนิท) ซึ่งมีการจัดงานปาร์ตี้ โดยในงานมีทั้งหมด 6 คน ได้แก่นายพัฒน์, นายเต๋า, นายธีร์, น้องดาว และเยาวชนหญิงอีก 2 คน ก่อนจะมาพบน้องดาวนอนเสียชีวิตอยู่ที่บ้านญาติของนายธีร์
 
 
 
 
- 22 มิ.ย. 63 ครอบครัวของน้องดาวได้จัดพิธีฌาปนกิจศพ เนื่องจากไม่มีเงินเพียงพอในการเก็บรักษาศพ ซึ่งในวันนั้นเองก็มีคลิปเสียงของวัยรุ่นชายคนหนึ่งที่อยู่กับน้องดาว และกลุ่มเพื่อนชาย ในคืนก่อนที่น้องดาวจะเสียชีวิต ออกมายอมรับว่า ในคืนดังกล่าว มีการดื่มเหล้า และใช้ยาเสพติดกันจริง
 
 
- ส่วนผลชันสูตรพลิกศพน้องดาวอย่างละเอียด พบว่า “มีสารยานอนหลับ, เฮโรอีนและเคตามีน(ยาเสียสาว) อยู่ในร่างกาย โดยได้รับยาเกินขนาด จนเกิดภาวะการช็อก ชักเกร็ง จนนำไปสู่การเสียชีวิต”
 
 
 
 
- ก่อนหน้านี้นายพัฒน์ ซึ่งอ้างตัวเป็นเพื่อนชายคนสนิท ได้ออกมาเปิดเผยว่า "ไม่จำเป็นต้องมอมยาเพราะเป็นแฟนกัน" แต่การให้การของนายพัฒน์นั้น กลับขัดแย้งกับเพื่อนอีก 2 คน คือนายภาคิน และนายธีร์ ที่ให้การว่านายพัฒน์ เอายาเสพติดมาให้เพื่อนๆ เสพ
 
 
- ต่อมา นายพัฒน์ ให้การรับสารภาพว่า พาผู้ตายไปส่งที่บ้านและมีเพศสัมพันธ์กัน โดยมีลักษณะการเสพยาเสพติด โดยเบื้องต้นตำรวจแจ้ง 2 ข้อหาหนัก คือ ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น และครอบครองยาเสพติด
 
 
 
 
 
 
- หลังจากนั้น ตำรวจได้เข้าจับกุม นายภาคิน อายุ 21 ปี และ นายธีร์ อายุ 18 ปี ในข้อหาร่วมกันพรากผู้เยาว์ อายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปจากผู้ปกครอง เพื่อการอนาจาร โดยศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว.

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ