29 มิ.ย. 2563
768 ครั้ง

วงจรปิดจับภาพ หลานโหดควงมีดเข้าทำร้ายลุงวัย 60 ปี เร่งนำตัวดำเนินคดี

ช่วงสายวันที่ 29 มิ.ย. ร.ต.อ.วิทยา หลูกูล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายที่หน้าบ้าน ถนน.กระบี่-เขาทอง หมู่ 3 ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ มีคนเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ แล้วพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สืบสวน กู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุข รุดไปยังที่เกิดเหตุ
 
 
ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์ หน้าร้านพบนายต่อเล็ม ดำนิล อายุ 60 ปี บ้านอยู่หมู่ 3 ต.ไสไทย นั่งเลือดอาบตามตัวรอเจ้าหน้าที่อยู่ ตรวจสอบพบมีบาดแผลฉีกขาดบริเวณท้ายทอย 1 แผล แผลแตกที่ศีรษะ 1 แผล จนท.กู้ภัย ทำการปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่ง รพ.กระบี่ ทำการรักษา
 
 
ตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้าน เป็นภาพช่วงเกิดเหตุขณะที่นายต่อเล็ม นั่งอยู่ที่หน้าร้าน มีชายวัยรุ่น ขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ มาจอดที่หน้าร้าน คนร้ายเดินลงจากรถถือมีดสปาร์ต้ายาวประมาณ 50 ซม. เดินชี้หน้าเข้ามาหานายต่อเล็ม พนักงานในร้านเห็นก็พากันเดินหนี เพราะคนร้ายถือมีดยาว จากนั้นคนร้ายก็เข้าไปทำร้ายนายต่อเล็ม โดยไม่พูดพร่ำทำเพลง พร้อมกระทืบเข้าที่ใบหน้าไป 2-3 ครั้ง ต่อหน้าพนักงานในร้าน 2-3 คน ที่ยืนระวังอยู่ใกล้ ๆ
 
 
ต่อมานายวีระศักดิ์ เพชรฤทธิ์ อายุ 50 ปี เจ้าของร้าน เห็นเหตุการณ์ ก็เดินเข้ามาตะโกนห้ามคนร้ายให้หยุด คนร้ายจึงเดินกลับออกมา พร้อมกับชี้หน้านายต่อเล็ม จากนั้นจึงขี่รถ จยย.ออกไปจากหน้าร้าน มุ่งหน้าไปทาง ต.อ่าวนาง ตำรวจนำภาพกล้องวงจรปิดไปตรวจสอบ โดยเบื้องต้นทราบว่าคนก่อเหตุ เป็นหลานชายของนายต่อเล็ม เจ้าตัวให้การเบื้องต้นว่า หลานชายมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด คาดว่า น่าจะไม่พอใจนายต่อเล็ม เป็นการส่วนตัว ส่วนสาเหตุตำรวจจะสอบสวนคนเจ็บอีกครั้ง เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : youtu.be/HpcD4PCLVgo
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ