29 มิ.ย. 2563
4,743 ครั้ง

พี่ชายอัดคลิปหนุ่มโรคจิตสำเร็จความใคร่โชว์ หวั่นน้องสาวไม่ปลอดภัย ตร.ลงพื้นที่แล้วแต่ยังไม่เจอตัว

โลกโซเชียลโพสต์คลิปหนุ่มวิตถาร สำเร็จความใครโชว์สาวข้างบ้าน หลังสาวข้างบ้านทนไม่ไหวจึงแอบถ่ายคลิปประจาน ขณะที่ญาติหญิงสาวกลัวไม่ปลอดภัย

 
 
วันที่ 29 มิถุนายน 2563 ผู้ใช้เฟรสบุ๊ค ชื่อ โอปอ คราฟ ได้โพสต์คลิป รูปภาพ และข้อความ “แจ้งตำรวจหลายครั้งแล้ว..ก็ทำอะไรไม่ได้ น้องสาวผมก็อยู่บ้านคนเดียวลูกสาวก็กำลังโต วันๆก็มาชักว่าว แชร์ให้หน่อยนะครับ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะได้เข้ามาดูแล วันๆพาเพื่อนๆเลวๆกินเหล้าเปิดเพลงเสียงดัง รบกวนก่อนกวน ไม่สนใจแล้ว นี้เล่นมาชักว่าวทุกวัน เลวสุดๆ ไม่ได้อนาจานมันนะ ประจานเฉยๆ เหลืออด แชร์ต่อไปนะครับให้ถึงหน่วยงานที่รับผิดชอบ โดยในคลิปปรากฏภาพ ชายคนหนึ่งที่ถอดเสื้อสวมกางเกงขาสั้น ทำการนั่งบนโอ่งน้ำเพื่อสำเร็จความใคร่โชว์สาวข้างบ้าน
 
 
นอกจากนี้ยังมีคลิป ที่ชายคนดังกล่าว ชอบเปิดเพลงเสียงฃดังรบกวนเพื่อบ้าน รวมไปถึงภาพถ่ายที่ชายคนดังกล่าว นอนแก้ผ้าเปลือยกายล่อนจ้อน อยู่บนแคร่ ต่อมาและมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 
 
 
ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์ ซึ่งต่อมาทราบชื่อคือ นายพิษณุ ตลิ่งไธสง อายุ28 ปี ซึ่งพี่ชายของนางสาวบุญสิตา ซึ่งมีบ้านอยู่ติดกับผู้ก่อเหตุ ได้เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า ผู้ก่อเหตุมีเพื่อนที่มักก่อเหตุ ดื่นสุรา เปิดเพลงเสียงดัง บางครั้งก็เอาสีแดงมาทาตัว แล้วแก้ผ้าโชว์น้องสาว เมื่อตนเองไปต่อว่า ก็จะขอโทษและบอกว่าจะไม่ทำอีก แต่สุดท้ายก็ก่อเหตุเดิม ๆ ขึ้นอีกส่วนตนเชื่อว่าน่าจะเกิดจากเมาสุรา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เคยพาตัวไปที่โรงพัก เพราะมีครั้งหนึ่งเคยเอาปืนมาจ่อหัวน้องชายตนเอง โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ 2 วัน เพราะปืนที่ใช้ก้อเหตุเป็นปืนปลอม เจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อจับตัวไปก็ปล่อยตัวอออกมา ทางเราเคยแจ้งไปหลายครั้ง พอตำรวจมา ก็บอกว่าจะไปก่อเหตุแล้ว แต่พอตำรวจ กลับไป เขาก็ก่อเหตุขึ้นมาอีก
 
 
ซึ่งต่อมาทราบชื่อชายคนในรูป คือนายชัยวัฒน์ พิมพ์ทอง อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ 198 หมู่ 9 ต.นางั่ว เป็นผู้ก่อเหตุสำเร็จความใคร่ ตามคลิป โดยวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าพล ได้ลงพื้นที่ เพื่อติดตามคดีดังกล่าว แต่พบเพียงแค่ผู้เสียหาย ส่วนตัวผู้ก่อเหตุ ทราบว่ามีคนมารับออกไปกินเหล้าตั้งแต่ช่วงกลางดึกของเมื่อคืน ยังไม่กลับเข้าบ้าน
 
 
ด้าน นางสายทอง ตลิ่งไธสง อายุ 56 ปี แม่ของผู้โพสต์ ( เสื้อสีแดงคอวีขาว ) กล่าวว่า เวลาเมาผู้ก่อเหตุชอบมองผู้หญิง นุ่งผ้า แล้วก็ช่วยตัวเองโชว์ผู้หญิง บางวันก็นอนแก้ผ้าโชว์ เห็นจนมาอยากดู ตนรู้สึกกลัว ห่วงเด็กเวลาที่ตนเองออกไปไร่ กลัวผู้ก่อเหตุจะข่มขืน ตนเองเวลาไปทำงานก็จะไปตั้งแต่เช้า เย็นถึงจะกลับ ยอมรับว่าห่วงเด็กมาก และผู้ก่อเหตุมักมีเพื่อนฝูกมาดื่มเหล้าที่บ้านอยู่เป็นประจำ
 
 
ขณะที่ น.ส.บุญสิตา แก้วแกม อายุ 22 ปี ( เสื้อยืดสีแดง) ซึ่งเป็นนักศึกษา อยู่ที่สถาบันแห่งหนึ่ง ซึ่ง เป็นคนที่นายชัยวัฒน์หรือดำ มาสำเร็จความใคร่โชว์ และมักจะแก้ผ้าโชว์ เล่าว่า เป็นไปได้ก็ไม่อยากเห็นแล้ว เพราะทุกครั้งที่เขาเมาก็จะสำเร็จความใคร่โชว์ ยอมรับว่ากลัวมาก
 
 
ทางด้าน พ.ต.อ.วัชรเกียรติ ศิริวิมลฤทธิ์ ผกก.สภ.ท่าพล กล่าวว่า กรณีเป็นความผิดคดีอาญา คือกระทำอนาจารในที่สาธารณ ซึ่งเป็นลหุโทษ คือมีโทษปรับ ส่วนการบำบัดรักษา แนะนำให้ญาติพี่น้องส่งตัวไปบำบัด ซึ่งจะมีหน่วยงานราชการรับรักษาอยู่ ใกล้สุดอยู่ที่จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งตนเองจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เพิ่มความถี่ในการตรวจสอบ ซึ่งหากพบตัวก็จะทำการจับกุมตัวมาดำเนินคดี
 
 
ร.ต.อ.ปรีชา กาแก้ว รอง สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.ท่าพล กล่าวว่า อันดับแรกถ้าพบตัวก็จะเชิญตัวไปที่ สภ.ท่าพล และดูตามข้อกฎหมาย ซึ่งหายเข้าข้อหาใดก็จะดำเนินคดีตามนั้น แต่ตอนนี้ยังไม่พบตัวผู้ที่ก่อเหตุ 
 

 

 

รับชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : youtu.be/s_yYT-Hh7WM

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ