30 มิ.ย. 2563
862 ครั้ง

จับพนักงานปั๊ม ติดโทรศัพท์หวังถ่ายคลิปในห้องน้ำ คำสารภาพสุดฉงน "ต้องการแกล้งภรรยาเก่า"

จากกรณีมีหญิงสาวโพสต์เฟซบุ๊กระบุพบโทรศัพท์ถูกติดไว้บนเพดานห้องน้ำ ขณะที่ตนเองกำลังทำธุระส่วนตัว ภายในปั๊มน้ำมัน ซอยพัฒนาการ 20 จึงได้นำโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สน.คลองตัน ตั้งแต่เมื่อวานนี้
 
 
ล่าสุด ตำรวจ สน.คลองตัน สามารถจับกุมตัวนายธนินท์ธร บุญครอง อายุ 23 ปี พนักงานปั๊ม ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุมามาสอบปากคำ เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าทำจริง อ้างเจตนาเพื่อต้องการแกล้งภรรยาเก่าเท่านั้น แต่จากการสอบปากคำและตรวจสอบคลิปภายในโทรศัพท์พบมีการนำไปแอบถ่ายมาแล้วครั้งหนึ่ง ตั้งแต่เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 
 
 
ส่วนผู้เสียหายที่มาแจ้งความยังไม่พบคลิป เนื่องจากไม่ได้กดบันทึกไว้ ทั้งนี้ทางตำรวจจึงได้แจ้งข้อหาพยายามอนาจารและทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย ก่อนคุมตัวส่งศาลจังหวัดพระโขนงดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 
 
 
ขณะที่หญิงผู้เสียหายเล่าให้ฟังว่า ปกติตนเองเป็นคนระแวงทุกครั้งที่ต้องเข้าไปทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำสาธารณะ จึงมักจะมองไปรอบๆ เมื่อวานนี้ขณะที่ตนเองกำลังทำธุระส่วนตัวอยู่ มองขึ้นไปพบโทรศัพท์ติดบนเพดาน จึงได้ปีนหยิบลงมาแล้วไปแจ้งพนักงานปั๊ม ก่อนจะนำมาแจ้งความ ส่วนตัวแม้จะไม่ได้มีคลิปสร้างความเสียหาย แต่ที่โพสต์ไปเพราะต้องการเตือนภัยและอยากให้ทุกคนระมัดระวังตนเองทุกครั้งที่เข้าใช้บริการห้องน้ำสาธารณะ 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/aQ1nxVy4dIs
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ