30 มิ.ย. 2563
230 ครั้ง

BEC-TERO จับมือ JOOX จัดคอนเสิร์ตออนไลน์เต็มรูปแบบ ใน “SOUNDBOX ONLINE” พร้อมส่งมอบความบันเทิงให้ทุกคนเต็มอิ่มถึงบ้าน

BEC-TERO จับมือ JOOX จัด “คอนเสิร์ตออนไลน์เต็มรูปแบบ ภาพเสียงคมชัดระดับ HD ที่จะมอบความบันเทิงให้ทุกคนเต็มอิ่มถึงที่บ้าน ใน “SOUNDBOX ONLINE”
 
มากันที่งานคอนเสิร์ตแบบวิถีชีวิต New Normal กันบ้าง  ล่าสุด ทาง BEC-TERO ได้จับมือกับ JOOX และ PM Center แถลงข่าวเปิดไลน์อัพคอนเสิร์ตในปีนี้  หลังจากที่ซบเซามานานจากสถานการณ์โควิด-19  โดยได้จัดทำคอนเสิร์ตวิถีใหม่  สนุกได้แบบการ์ดไม่ตก  กับโปรเจ็กต์ซีรีส์คอนเสิร์ต ที่มีชื่อว่า “SOUNDBOX ONLINE” โดยจะเปิดให้แฟนๆ รับชมผ่านช่องทาง Mobile Application ของ JOOX (แพล็ตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่งชั้นนำของประเทศไทย)  
 
โดยศิลปินเบอร์แรก ที่จะมาประเดิมคอนเสิร์ต ก็คือ วง Slot Machine กับคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า  “10ปี จันร์เจ้า Virtual Live From The Moon”  ในวันที่ 18 กรกฎาคมนี้   โดยเปิดจำหน่ายโค้ดเข้าชมการแสดง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  ทาง thaiticketmajor.com
 
ส่วนศิลปินคนอื่นๆ ที่จ่อคิวขึ้นคอนเสิร์ต “SOUNDBOX ONLINE” ก็จะมี ‘MAX JENMANA LIVE…NOWHERE NOWHERE IT’S JUST A MATTER OF SPACING’ (แม็กซ์  เจนมานะ  ไลฟ์...โนแวร์ นาวเฮียร์ อิทส์ จัส อะ แมทเทอร์ ออฟ สเปซิ่ง) ในวันที่ 24 กรกฎาคมนี้ (จำหน่ายบัตร 5 กรกฎาคมนี้)   และต่อกันด้วย ‘วง ทูพี เซาท์ไซด์’ ในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้  (จำหน่ายบัตร 5 กรกฎาคมนี้ เช่นกัน)  
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/PaE7AvgkKOU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ