03 ก.ค. 2563
1,139 ครั้ง

มอเตอร์โชว์ออกกฎ ผู้ชมงานลงทะบียนล่วงหน้า-พริตตี้ต้องใส่เฟซชิลด์

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงกรณีสนามมวยจะสามารถจัดการแข่งขันและถ่ายทอดผ่านโทรทัศน์ได้หรือไม่ โดยไม่มีผู้เข้าชม รวมถึงฟุตบอลลีกจะกลับมาแข่งขันได้เมื่อไหร่ว่า

 

ศบค. มีกระบวนการขั้นตอนที่จะผ่อนคลายออกมาเป็นลำดับอยู่แล้ว ก็ขอให้เขาหารือกันก่อน ส่วนรายละเอียดจะต้องรอจากที่ประชุม ศบค.ชุดใหญ่

 

ความพร้อมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 จะจัดระหว่างวันที่ 15-26 กรกฎาคมนี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ผู้จัดได้ออกนโยบายให้ผู้ที่จะเข้าชมงานต้องลงทะเบียนล่วงหน้าทางออนไลน์ โดยจะเปิดให้ชมเป็นรอบๆในแต่ละบูธ ต้องเช็คอิน-เช็คเอาท์ทุกบูธ ผู้ชมต้องสวมหน้ากากอนามัย ต้องเว้นระยะห่าง มีเจลล้างมือให้บริการ และเหล่าพริตตี้ต้องใส่เฟซชิลด์

 

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) หรือ โควิด-19 ในไทย (2 ก.ค.63) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 6 ราย มาจากอินโดนีเซีย 4 ราย แอฟริกาใต้และซูดานอย่างละ 1 ราย ส่งผลให้ผู้ป่วยติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 3,179 ราย ไม่มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม คงที่ 58 ราย รวมหายป่วยแล้ว 3,059 ราย โดยยังมีผู้ป่วยที่รักษาอาการอยู่ 62 คน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/mWiTP1ejDNk

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ