06 ก.ค. 2563
2,346 ครั้ง

แกร็บถูกวินจยย. เถื่อนหาเรื่องซ้ำข่มขู่-ลูกสาววินสุดเอือมให้แจ้งจับพ่อเลย แฉชอบทำร้ายคนในบ้านจนต้องหนี

สาวแกร็บฟู้ดมึน ถูกวินรถมอเตอร์ไซด์เถื่อนหาเรื่อง เร่งเครื่องยนต์ใส่ ทั้งที่ไม่รู้จักกัน ยอมรับผวาจัดหลังถูกขู่ให้ระวังตัว ขณะลูกสาววิน เผยให้แจ้งจับพ่อเลย แฉชอบทำร้ายคนในบ้านจนต้องหนีออกมา
 
เป็นคลิปที่ ผู้ใช้เฟซบุ้ค ตอเอยยอไวรัส โพสต์ถึงพฤติกรรมของวินมอเตอร์ไซด์รายหนึ่ง ระบุว่า ขณะที่พวกตนซึ่งเป็นแกร็บฟู้ด รอออร์เดอร์ อยู่ภายในซอยเอกมัย 19 วินรถจักรยนต์รายนี้ ลักษณะเหมือนคนเมายา ได้ขี่รถจักรยานยนต์แล้วมาจอดกลางซอย จากนั้นได้เร่งเครื่องใส่กลุ่มพวกตน โดยไม่มีสาเหตุทำให้พี่แกร็บฟู้ด ที่อยุ่ในกลุ่มเข้าไปถามวินรถจักรยานยนต์รายนี้ ว่าเร่งเครื่องทำไม แต่วินรายนี้ กลับพูดจากหยาบคายว่า เป็นสิทธิ์ของเขา รถกูกูจะบิดใครจะทำไม  พวกมึงไม่ใช่เจ้าของซอยอย่ามายุ่ง 
 
ตนจึงตะโกนบอกวินรายนี้ว่าไม่มีใครหาเรื่อง ขอให้เลิกแล้วต่อกัน แต่วินรายนี้ด่ากลับมา บอกให้ตนระวังตัว ซึ่งตนก็ไม่คิดอะไร จนกระทั่งตอนเย็น วินรายนี้มาพร้อมเพื่อนและทำท่าเหมือนจะมาทำร้ายตน ชาวบ้านแถวนั้นเลยมาไล่วินรายนี้ไป และโทรแจ้งตำรวจ ทำให้ไม่มีเหตุรุนแรงเกิดขึ้น ทีมข่าวติดต่อสอบถามคุณเตย เจ้าของโพสต์รายนี้ เธอยอมรับว่าเธอกลัวมาก เพราะชาวบ้านแถวนั้นบอกให้เธอระวังตัว เพราะวินรายนี้ มักมีเรื่องกับคนอื่นเป็นประจำ และชอบดักทำร้ายคู่กรณีทีเผลอ ที่สำคัญชายคนนี้เป็นวินเถื่อน ถูกไล่ให้พ้นออกจากวินไปแล้วเพราะพฤติกรรมไม่ดี แต่ก็ยังแอบเอาเสื้อวินมาใส่รับผู้โดยสาร
 
ล่าสุดลูกสาววินรายนี้ ทักแชทมาขอโทษคุณเตยแล้ว และยังบอกให้คุณเตยแจ้งความจับพ่อตัวเอง เพราะพ่อชอบ ทำร้ายคนในครอบครัว ถึงขนาดต้องหนีออกมา เคยแจ้งตำรวจ สน.ทองหล่อ ให้มาจับแต่ตำรวจก็ปล่อยตัวออกมาและทำร้ายคนในครอบครัวซ้ำอีก
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Zk_caKsmMvo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ