06 ก.ค. 2563
2,046 ครั้ง

สลดในวันพระใหญ่! คนร้ายบุกยิงเจ้าของร้านอาหารดับ ขณะเตรียมตัวพาครอบครัวเที่ยวหยุดยาว

เพชรบูรณ์ - คนร้ายบุกยิงเจ้าของร้านอาหาร เสียชีวิตคาร้านในวันพระใหญ่ ตำรวจเร่งหาสาเหตุ
 
เหตุเกิดที่ ร้านอาหารแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ที่ 12 ตำบลพุเตย อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงผู้ตายเข้าที่ศีรษะ ลำตัว และกลางหลัง รวม 5 แห่ง 
 
สอบถามภรรยาผู้เสียชีวิต ทราบว่า วันนี้สามีนัดกับ พ่อผู้ตาย และครอบครัวว่า จะพากันไปเที่ยวหาน้องชายที่จังหวัดชลบุรี และจะไปเที่ยวทะเล แต่ก็มาเกิดเหตุร้ายขึ้นเสียก่อน ส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุตนจำได้เพียงแค่เป็นชายรูปร่างผอมสูง พูดจากเสียงดัง ขณะเกิดเหตุคนร้ายสั่งให้ใครไม่เกี่ยวให้หนีไป นาทีนั้นตนตกใจมากจึงก้มลงหมอบหาที่หลบ จึงไม่ได้สังเกตรูปพรรณของคนร้ายได้อย่างชัดเจนเท่าที่ควรทาง
 
ด้านพ่อผู้ตาย บอกว่า อยากให้ตำรวจเร่งจับตัวคนร้ายให้ได้เร็วๆ เพราะเป็นการกระทำทีอุกอาจ วันนี้ผู้ตายเตรียมจะพาตนเอง และครอบครัวเดินทางไปเที่ยวทะเล ที่จังหวัดชลบุรี แต่มาเกิดเรื่องก่อน 
 
ล่าสุดวันนี้ (6 ก.ค.) ตำรวจได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามเส้นทางของคนร้าย เชื่อว่า คนร้ายน่าจะมีการมาดูลาดเลา ก่อนที่จะลงมือก่อเหตุ ขณะที่ประวัติคนตายเกิดก่อเหตุลักทรัพย์มาอย่างโชกโชน ตั้งแต่ปี 2548 -2559 ส่วนใหญ่จะลงมืองัดเซฟบ้านคนมีฐานะ ตามต่างจังหวัด ตำรวจตั้งประเด็นการถูกยิง ไว้ 2 ประเด็นคือ ส่วนตัวรวมไปถึงอาจจะโยงเรื่องที่ผู้ตายเคยก่อคดีลักทรัพย์มาอย่างโชกโชน
 
 

ชมผ่านยูทูป : https://youtu.be/I0iLK64T2C0

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ