07 ก.ค. 2563
4,660 ครั้ง

หลอน! หนุ่มก่อสร้างเมียนมาฆ่างูสิงหวังแกล้มเหล้า สุดท้ายแฟนถูกวิญญาณงูเข้าเลื้อยดิ้นทุรนทุราย

มีกรณีความเชื่อส่วนบุคคล  หลังจากที่เกิดมีคลิปที่สุดสะพรึง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อมาเผยแพร่เรื่องราวที่เกิดขึ้นในแคมป์คนงานก่อสร้างแห่งหนึ่ง ริมชายแดนไทย-เมียนมา ที่บ้านแม่กุหลวง ตำบลแม่กุ อ.แม่สออด จ.ตาก 
 
เมื่อมีคนงานก่อสร้างนายนอเล อายุ 36 ปี กับ นาย ปะเส่ง อายุ 39 ชาวเมียนมาจำนวน 2 คนเป็นเพื่อนกัน ได้จับงูสิงได้ 1 ตัว มีขนาดความยาว 1.50 เมตร หลังจากที่เลื้อยมาใกล้บริเวณที่พักคนงาน หลังจากที่จับได้ ได้ใช้มีดทำการตัดหัวงูสิงให้ตาย เพื่อจะนำไปเป็นกับแก้มสุรา แต่เกิดเหตุการณ์นางมะไขภรรยานายนอเล เกิดอาการลงไปนอนคลุกฝุ่นเลื้อยเป็นงู คล้ายคนถูกวิญญาณงูเข้าสิง จนต้องให้นายนอเลและเพื่อคือนายปะเส่ง กรามขอโทษไปที่นางมะไข่ สักครู่นางมะไข่ก็กับกลายเป็นปกติทันทีนั้น
 
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางลงพื้นที่ โดยทราบจากชาวบ้านว่าเหตุการณ์สุดสะพรึงที่เกิดขึ้นอยู่บ้านแม่กุใหม่ หมู่ที่ 6 ตำบลแม่กุ อ.แม่สอด จ.ตาก ฝั่งตรงข้ามริมแม่น้ำเมยในฝั่งเมียนมาในเขตการก่อสร้างนิคมชาวจีน
 
ขณะที่ชาวบ้านเปิดเผยว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณฝั่งเมียนมาอย่างแน่นอน ก็ใครไม่ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ตนเองและชาวบ้านเห็นคลิปแล้ว ซึ่งเป็นเรื่องความเชื่อของตนชาวเหนืออยู่แล้ว ว่าไม่ควรฆ่าสัตว์ตัดชีวิต ประกอบกับเป็นวันพระด้วย
 
 
ชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/1sqZa1I31y0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ