07 ก.ค. 2563
9,539 ครั้ง

ยังไม่จบ! ลูกชาย ผอ.รร.ดัง แจ้งจับพิธีกร #ช่องส่องผี ปมหาว่าพ่อเป็นเปรต เคยขออย่าออนแอร์แต่ไม่เป็นผล ซ้ำไม่ขอโทษ

ลูกชาย ผู้อำนวยการโรงเรียน ยืนยันพิธีกร รายการช่องส่องผีไม่เคยติดต่อมาขอโทษ หลังกล่าวหาว่า พ่อเป็นเปรต เพราะรับสินบน ขณะที่ตำรวจเตรียมสรุปสำนวนส่งให้อัยการภายในสิ้นเดือนนี้
 
จากกรณีรายการช่องส่องผี ไปถ่ายทำที่โรงเรียนแห่งหนึ่งที่จังหวัดนครปฐม และมีบางช่วงกล่าวถึงอดีตผู้อำนวยการ ที่ตายไปแล้วว่าเป็นเปรตอยู่ที่โรงเรียน เพราะเรียกรับสินบน ทำให้ครอบครัวของอดีตผู้อำนวยการ ไม่พอใจเพราะทำให้เสียชื่อเสียง และ ได้แจ้งความกับตำรวจ ให้ดำเนินคดี กับ พิธีกร รายการช่องส่องผีทั้ง 4 คน
 
ล่าสุดวันนี้ (7 ก.ค.) ทีมข่าว ได้ติดต่อไปยังลูกชายอดีตผู้อำนวยการโรงเรียน โดยลูกชายยอมรับว่า แม้ในรายการจะไม่เอ่ยชื่อพ่อของตน แต่ศิษย์เก่าทุกคนรู้ว่าหมายถึงใคร ที่ผ่านมาพ่อของตนทำประโยชน์ให้กับโรงเรียนเป็นอย่างมาก แต่ต้องมาเสียหายเพราะคำพูดของคนกลุ่มนี้ 
 
ก่อนที่จะออกอากาศ สมาคมศิษย์เก่า ได้เรียกทีมงานของรายการ และ พิธีกร มาพูดคุยถึงเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม แต่ทางรายการก็ยังนำเทปนี้ออกอากาศ ตนจึงตัดสินใจแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ในข้อหา หมิ่นประมาทผู้ตายด้วยการโฆษณา และพิธีกรทั้ง 4 คน ได้มารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว เมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา
 
ยืนยันว่าตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงวันนี้ พิธีกรทั้ง 4 คน ไม่เคยติดต่อมาขอโทษ และถึงขอโทษจริงตนก็คงไม่รับ ไม่มีอะไรจะฝากถึงคู่กรณี แม้ว่า พิธีกรรายการนี้ จะเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนถึง 3 คน
 
มีรายงานว่า พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับพิธีกร รายการช่องส่องผี ทั้ง 4 คน และ คาดว่าจะสรุปสำนวนส่งให้อัยการได้ภายในเดือนนี้
 
 
ชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/mNQgT8ewSJ0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ