07 ก.ค. 2563
1,009 ครั้ง

คุมตัวไอ้หื่นบุก รพ.หวังข่มขืนพยาบาลทำแผนฯ - ผู้เสียหาย เผยดีใจ ตร.จับได้ แต่ยังเสียขวัญอยู่

จากกรณีเหตุการณ์ระทึกกลางดึก พยาบาลสาวโพสต์เกือบถูกโจรบ็อกเซอร์ข่มขืนในโรงพยาบาลขณะเข้าเวร เคราะห์ดีมีญาติคนไข้มาช่วยเหลือ จึงรอดหวุดหวิว ก่อนนำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความที่ สภ.ภูผาม่าน เผยครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก ก่อนที่วานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้ 
 
ล่าสุดวันที่ 7 ก.ค. ตำรวจ สภ.ภูผาม่าน คุมตัวนายสมชาติ บุตรจันทร์ อายุ 21 ปี ชายหื่นผู้ก่อเหตุ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพเมื่อเวลา 04.00 น. ช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมกับแถลงผลการจับกุม 
 
โดยเริ่มจากจุดที่ผู้ต้องหาปีนรั้ว รพ.เข้าไปที่บริเวณตึกผู้ป่วยใน และการก่อเหตุทั้งหมด จนถึงการหลบหนี ซึ่งทุกขั้นตอนผู้ต้องหาให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เมาสุรา ก่อเหตุทั้งหมดขึ้นโดยไม่มีสติ พร้อมกันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาอีก 1 คดีใน 2 ข้อหาเดียวกัน ซึ่งผู้ต้องหารายดังกล่าวก่อเหตุเมื่อวันที่ 25 มิ.ย.2563 ที่ผ่านมา โดยเข้าไปในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลภูผาม่าน แล้วพบพยาบาลนอนหลับอยู่บนเตียง จึงทำการสำเร็จความใคร่ตัวเอง แล้วไปจับขาพยาบาลจนพยาบาลรู้สึกตัวและกรีดร้อง ผู้ต้องหาจึงวิ่งหลบหนีไป 
 
ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพในคดีนี้ด้วย เนื่องจากจำนนต่อหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ รวมทั้งจากการค้นบ้านเมื่อวานก็พบบ็อกเซอร์และเสื้อตัวที่สวมใส่ตอนเกิดเหตุวันที่ 25 มิ.ย.2563 ด้วย เมื่อทุกอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ พนักงานสอบสวนก็จะสอบปากคำเพื่อสรุปสำนวน ส่งฟ้องฝากขังผู้ต้องหาที่ศาลจังหวัดชุมแพ ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
 
สำหรับนายสมชาติ พบว่าเคยมีประวัติถูกจับเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ในข้อหาลักทรัพย์ และทรัพย์ที่ถูกประทุษร้ายคือ กางเกงในแบบหญิง เสื้อชั้นในหญิง เหตุเกิดในพื้นที่ตำบลห้วยม่วง อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น พนักงานสอบสวน สภ.ภูผาม่าน ได้รับคำร้องทุกข์ไว้เป็นคดีอาญา และถูกนำตัวส่งฟ้องที่ศาลจังหวัดชุมแพ ต่อมาเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562 ในข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถาน สถานที่ราชการ ทรัพย์ที่ถูกประทุษร้ายคือกางเกงในแบบหญิง เสื้อชั้นในหญิง เหตุเกิดที่บริเวณบ้านพักของโรงพยาบาลคอนสาร อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ ศาลได้พิพากษาลงโทษรวมกับคดีของ สภ.ภูผาม่าน จำคุก 10เดือน พ้นโทษ เมื่อวันที่ 31ตุลาคม 2562
 
ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวสอบถามผู้เสียหายทางโทรศัพท์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้หลังเกิดเหตุพักผ่อนอยู่บ้าน ตอนนี้ยังเสียขวัญอยู่ แต่ก็ดีขึ้นเพราะมีผู้หลักผู้ใหญ่หลายท่านมาให้กำลังใจ และที่สำคัญครอบครัวก็ให้กำลังใจ ตอนนี้ก็ดีใจที่ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้แล้ว
 
 
 
ชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/cFLPNhwJTlU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ