07 ก.ค. 2563
253,796 ครั้ง

เปิดใจหมดเปลือก 'กอล์ฟ เบญจพล' โชว์หน้าใหม่ แก้ปมจมูกโตแย่งซีน!

เผยโฉมหน้าใหม่ กอล์ฟ เบญจพล หลังขึ้นเขียงทำศัลยกรรมทำจมูก ปาก และคางมาได้ 1 เดือน เผยสาเหตุที่ทำไม่ได้อยากหน้าเด็ก แต่เป็นเพราะ มีปัญหาเรื่องจมูกที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนเป็นปัญหาต่อการใช้ชีวิต

 

นักแสดงอารมณ์ดี กอล์ฟ เบญจพล นัดสื่อมวลชนไปยลโฉมหน้าใหม่กันเป็นครั้งแรก หลังได้ผ่านการทำศัลยกรรมมาแล้ว 1 เดือน ซึ่งขณะนี้ยังไม่หายบวม อาจจะต้องรอประมาณ 3 - 5 เดือนถึงจะเข้าที่มากกว่านี้

 

โดยกอล์ฟบอกเหตุผลที่ตัดสินใจทำ ไม่ได้อยากทำเพราะอยากหน้าเด็กอย่างที่หลายคนคิด เพราะจริงๆ ตอนนี้ตัวเองอายุกำลังจะครบ 50 ปีแล้ว แต่สาเหตุที่ตัดสินใจทำ เพราะจมูกตัวเองมีปัญหา เนื่องจากจมูกเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ จนหลายคนเริ่มทักว่าทำไมจมูกโตขึ้น บวกกับเวลาไปถ่ายละคร ก็ค่อนข้างเป็นปัญหา เพราะเวลาเข้าฉากกับนักแสดงคนอื่น ก็จะเป็นจุดสนใจ ทุกคนจะโฟกัสที่จมูกแล้วก็ขำ จนเหมือนเป็นปมในใจตัวเอง 

 

กระทั่งวันนึงคุณแม่ก็พูดขึ้นมาว่าอยากให้ไปทำจมูก ก็เลยถือโอกาสช่วงโควิด ซึ่งเป็นช่วงหยุดยาว และไม่มีละครที่ถ่ายค้างไว้ ไปให้คุณหมอผ่าตัด ยัดซิลิโคนและตัดปีกจมูกออก ซึ่งคุณหมอก็บอกว่าถ้าไม่ผ่าตัดออก มันก็จะมีโอกาสใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

 

พร้อมตัดสินใจตัดติ่งที่ปากบนทิ้งด้วย ซึ่งเป็นติ่งที่มีมาตั้งแต่เด็ก จากอุบัติเหตุเล่นจนปากไปชนกับหัวเตียงสมัยเด็ก คุณหมอก็ได้ตัดติ่งออก ทำเป็นกระจับเล็กๆ แบบธรรมชาติ และยังได้เติมคาง ฉีดโบท็อกซ์ลดกราม เพื่อให้รับกับสัดส่วนของใบหน้า รับกับจมูกและปากที่เพิ่งทำมาใหม่ด้วย

 

ส่วนค่าเสียหาย กอล์ฟไม่ขอบอกเพราะกลัวคนจะดราม่า แต่หากใครจะดราม่าก็ไม่แตร์ ขณะที่ภรรยาของกอล์ฟหลังได้เห็นหน้าใหม่ของสามีตัวเอง ก็เรียกว่าแฮปปี้มาก บอกเลยว่าเหมือนได้สามีใหม่เป็นอปป้าเกาหลีเลยทีเดียว

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ