09 ก.ค. 2563
2,383 ครั้ง

โตโยต้า เปิดตัว “ALL- NEW COROLLA CROSS” จากรถยนต์นั่ง สู่รถอเนกประสงค์

โตโยต้า เปิดตัวรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้ชื่อ โตโยต้า "ออลนิว โคโรลา ครอส" 
 
 
โตโยต้า "ออลนิว โคโรล่า ครอส" เปลี่ยนรถยนต์นั่ง สู่รถอเนกประสงค์ เปิดตัวครั้งแรกของโลก ที่ประเทศไทย ผ่าน Facebook และ Youtube : Toyota Motor Thailand  โตโยต้า "ออลนิว โคโรล่า ครอส" ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการทำงาน,ท่องเที่ยว,กีฬา หรือ การพักผ่อนพร้อมครอบครัว พร้อมสร้างนิยามใหม่ "A New Journey ให้ชีวิตเดินทาง" เปลี่ยนรถยนต์นั่ง สู่รถยนต์อเนกประสงค์ เพิ่มประโยชน์ใช้สอย มีความเป็นอิสระ และขับสนุกเหมือนรถยนต์นั่งสไตล์สปอร์ต รูปแบบ SUV ใน C Segment  ซึ่งจะมีขนาดใหญ่กว่ารถ SUV ใน B Segment 
 
 
และเป็นครั้งแรกในรถ SUV ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์แก๊สโซลีน และ ไฮบริด เจเนเรชั่น ที่ 4 ที่ตอบสนองได้ทันใจ และประหยัดน้ำมัน พร้อมระบบ kick sensor ที่ได้รับการออกแบบมาให้เปิด-ปิดประตูท้าย ให้เป็นไปอย่างง่ายดาย ภายในหรูหรา กว้างใหญ่ ระบบ panoramic view เห็นมุมมองได้ถึง 360 องศารอบคัน เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ และระบบความปลอดภยก่อนการชน ที่รวมถึงระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน 
 
 
ภายในถูกออกแบบมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีที่วาง tablet ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ พร้อม Apple carplay  และ moonroof รับชมรถรุ่นนี้ได้ในงาน Bangkok international motorshow 2020 ระหว่าง 15-26 กรกฎาคม หรือ ทดลองขับได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่าย Toyota ทั่วประเทศ ตั้งแต่ 24 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ