12 ก.ค. 2563
970 ครั้ง

อินเดียระส่ำ ดาราบอลลีวู้ดชื่อดัง ประกาศติดเชื้อโควิด-19 เตือนคนใกล้ชิดตรวจหาเชื้อ

มิตาภ พัจจัน หนึ่งในดาราบอลลีวู้ด ที่มีชื่อเสียงที่สุดของอินเดีย วัย 77 ปี ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ของตัวเองว่า ติดเชื้อโควิด-19 และขณะนี้ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล นานาวตี (Nanavati) ในนครมุมไบแล้ว และขอให้ สมาชิกในครอบครัว ทีมงาน ที่ใกล้ชิดกับเขา ในช่วง 10 วันที่ผ่านมา เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วย

ล่าสุดผลตรวจของ อภิเษก พัจจัน (Abhishek Bachchan) ลูกชายของอมิตาภ ที่ออกมาก็ระบุว่า ติดโควิด-19 เช่นกัน และรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเดียวกัน ทั้งคู่อาการคงที่
หลังทราบข่าวของอมิตาภ ติดเชื้อโควิด-19 บรรดาคนในวงการบอลลีวู้ด และ แฟนหนัง ต่างส่งข้อความแสดงความห่วงใยอาการป่วย ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์

อมิตาภ พัจจัน แสดงภาพยนตร์อินเดีย มากกว่า 200 เรื่อง ในช่วง 50 ปี ที่อยู่ในวงการบันเทิงบอลลีวู้ด ,เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดัง และเคยลงเล่นการเมืองอีกด้วย
สำหรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในอินเดียขณะนี้ ยังน่าเป็นห่วง โดยเฉพาะที่นคร มุมไบ, กรุงนิวเดลี, เชนไน, ปูเน่ และบังกาลอร์ เป็นพื้นที่ที่มีการแพร่ระบาดหนักที่สุด โดยเมื่อวานนี้ พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ ภายในวันเดียว ทำสถิติสูงสุด 2 หมื่น 7 พัน 114 คน ทำให้ยอดผู้ติดเชื้อสะสมทั่วประเทศ ทะลุ 8 แสน 2 หมื่นคน ซึ่งถือว่ามากที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลก รองจาก สหรัฐฯ และ บราซิล ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตอยู่ที่ 2 หมื่น 2 พัน 123 คน

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ