12 ก.ค. 2563
13,939 ครั้ง

สลด นศ.ขับเก๋งพุ่งชนเสาไฟฟ้า เครื่องยนต์กระเด็นตกใส่หลังคาบ้านยุบ เสียชีวิต 3 สาหัส 2

อุบัติเหตุนักศึกษาซิ่งเก๋งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน เจ็บสาหัส 2 คน ครอบครัว-เพื่อน โพสต์ไว้อาลัยกันจำนวนมาก ด้านเจ้าของบ้าน ที่ถูกเครื่องยนต์กระเด็นตกใส่หลังคา รับตกใจ ไม่เคยเกิดเหตุลักษณะนี้มาก่อน
 
 
โดยเจ้าของบ้าน ที่ถูกเครื่องยนต์ของรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค กระเด็นตกใส่หลังคาห้องครัว บอกว่า ตอนเกิดเหตุช่วงตี 2 ทุกคนนอนหลับอยู่ ได้ยินเสียงดัง ก่อนจะทราบว่าเครื่องยนต์รถ ตกใส่หลังคาบ้านจนยุบ ส่วนฝ้ายุบเล็กน้อย รู้สึกตกใจกับเหตุที่เกิดขึ้น เบื้องต้นได้ลงบันทึกประจำวันที่ สน.บางพลัด และบริษัทประกันภัยรถ ติดต่อมาแล้ว ที่ผ่านมาเคยเกิดอุบัติเหตุในช่วงกลางดึกบ่อยครั้ง แต่ไม่เคยเจอลักษณะนี้
 
 
ส่วนเจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวง ได้เร่งซ่อมแซมเสาไฟฟ้าที่ได้รับความเสียหาย ขณะตำรวจเร่งหาสาเหตุ ซึ่งจะต้องรอให้ผู้บาดเจ็บอีก 2 คน อาการดีขึ้นก่อน ส่วนผู้ขับรถ คาดว่าเป็น น.ส.สุมิตตา โครตชมพู ที่ขับรถมาตามถนนสิรินธร-ขาเข้า มุ่งหน้าแยกบางพลัด เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถเสียหลัก พุ่งชนเสาไฟฟ้า 
 
 
ครอบครัว และญาติ โพสต์อาลัยนายคมกฤษ เลพล และนางสาวแพรววนิต สกุลวรภักดี 2 นักศึกษาปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหิดล ที่กำลังจะรับปริญญา เกียรตินิยมอันดับ 1 โดยนางสาวแพรววนิต ยังเป็นนักกีฬายิงปืนเยาวชน เคยเข้าแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 เมื่อปี 60
 
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1HLGKcr9T14
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ