12 ก.ค. 2563
1,631 ครั้ง

'แม่น้องชมพู่' เข้าแจ้งความหลังเจอไลน์ปลอมเป็นบิ๊กตำรวจ เรียกเงินช่วยคดีคืบ

เมื่อเวลา 17.00 น. ของวันที่ 11 ก.ค.63 ที่ สภ.กกตูม นางสาวิตรี วงศ์ศรีชาหรือแม่น้องชมพู่ ได้เดินทางเข้าลงบันทึกประจำวัน หลังมีบุคคลส่งข้อความผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์ อ้างเป็น พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผบ.ตร. ติดต่อเข้ามา และเรียกเงินเพื่อช่วยดำเนินคดี ตำรวจเร่งตามหามือปลอมไลน์

 
 
นางสาวิตรี เปิดเผยว่า วานนี้ เวลาประมาณ 11.00 น. มีข้อความบอกว่า คนในครอบครัวตนจะมีคนโดนจับ 4-5 คน ซึ่งในข้อความนั้นได้อ้างตัวว่าเป็น พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผบ.ตร. ตอนตนเห็นข้อความตนก็รู้สึกตกใจมาก แต่ก็เชื่อเพียงแค่ส่วนหนึ่ง กลัวว่าจะเป็นกระบวนการจับแพะ
 
 
แต่พอเริ่มคุยเขาก็อยากได้เงิน เขาบอกให้ตนจ้างทนาย บอกให้ตนยอมเสียสละเงินเพียงน้อยนิด แต่ทาง ตร.ที่ทำคดีนี้ไม่เคยคุยเรื่องเงินกับตนเลย ตนก็เริ่มสงสัยเมื่อคุยมาถึงบรรทัดสุดท้าย เขาเขียนว่าผู้กำกับสั่งให้ทำ ตนก็คิดว่าต้องเป็นผู้กำกับระดับไหนถึงจะมาสั่ง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผบ.ตร.ได้ ตนมีความรู้สึกว่ามิจฉาชีพคนนี้เหมือนซ้ำเติม ทั้งที่ตนก็สูญเสียแล้ว มันไม่น่าเกิดขึ้นกับตนอีก จากนั้นตนก็ได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.กกตูม ยิ่งในช่วงหลังๆ ตนถูกคุกคามมีคนไลน์มาต่อว่าตนมากมาย
 

 

สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/DqKwXDmVCxg

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ