12 ก.ค. 2563
1,960 ครั้ง

นทท.หัวร้อนด่าตำรวจ เข้าขอโทษแล้ว แต่ไม่พ้นถูกดำเนินคดี

เมื่อช่วงสายของวันนี้(12ก.ค.63)ขณะที่ ร.ต.อ.อำนวย พึ่งทรัพย์ ผู้ควบคุมจุดตรวจทางแยกบุ่งกระเบาต.บ้านใหญ่ อ.เมืองนครนายก พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรร่วม 10นายปฏิบัติหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน แต่เกิดเหตุมีรถยนต์ปิกอัพประมาณ 5 คนขับผ่านมา จึงเรียกขอตรวจดูใบขับขี่ แต่ก็ปรากฎว่าหนึ่งในนั้นทราบชื่อภายหลังคือนายเล็ก(ขอสงวนนามสกุล)อายุ 30 ปี ได้พูดจาไม่ดีกับตำรวจและไม่ให้ตรวจดูใบขับขี่ทั้งๆที่ตำรวจพูดอย่างใจเย็น 

 
 
แต่สุดท้ายยอมรับผิดและข้อโทษกับตำรวจและขอไม่ให้เอาผิด แต่ทางตำรวจได้พูดจาแบบนิ่มนวล โดยบอกว่าถ้าตอนแรกคุณพูดจาดีกับตำรวจทางเราก็อภัยกันได้แต่นี่คุณแสดงกิริยาก้าวร้าว จึงจำเป็นต้องดำเนินคดีกับคุณเพราะถ้าพวกผมไม่จับกุมคุณพวกผมก็จะมีความผิดฐานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบหรือเลือกปฏิบัติซึ่งทางนายเล็ก ก็เข้าใจและยอมขอโทษ
 
 
จากนั้นจึงนำตัวนายเล็ก นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครนายก เพื่อดำเนินคดีในข้อหาขัดขืนการจับกุมและดูหมิ่นเจ้าพนักงาน หลังจากเดินทางมาที่ สภ.เมืองนครนายก ชายคนดังกล่าวได้รับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ได้สำนึกผิดจึงได้ไหว้ขอทาเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตนเองได้ต่อว่า โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ให้อภัยและไม่ติดใจเอาเหตุการณ์จึงจบลงด้วยดี

 

 

สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-Q1Ig9HVwc8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ