12 ก.ค. 2563
2,836 ครั้ง

พ่อแม่สาวหลอกเงิน 4 ล้าน เฮีย ป.โอนไว เผยยังติดต่อลูกไม่ได้ วอนออกมาชี้แจงความจริง

จากกรณีหญิงสาววัย 32 ปี ช าวจังหวัดเชียงใหม่ ได้ถูกหนุ่มวัย 53 ปี หนุ่ม สายเปย์ โอนเงินให้ไปกว่า 4 ล้านบาท ตามที่เป็นข่าวดัง เป็นข่าวครึกโครม 

 
 
ในขณะนี้ ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินไปบริเวณบ้านของนาง สาว นิภาพร หรือน้องแจง วัย 32 ปี หลังจากนายปรีชา วัย 53 ปีได้ร้องทุกข์กับทนายชื่อดัง ทนาย รณรงค์ แก้วเพชร ประธานเครือข่าย ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้ ติดตามเงิน ที่ถูกหญิงสาวคนดังกล่าว หลอกโอนเงินไปมากกว่า 4 ล้านบาท 
 
 
โดยวันนี้ผู้สื่อข่าวนำภาพถ่าย ที่มีการ กล่าวอ้างว่าเป็นรูป ของน้อง แจง นางสาว นิภาพร ไปสอบถามบิดา ก็ คือ นาย ชื่น อายุ 68 ปี ที่ อยู่ หมู่บ้าน ส้มป่อย ตำบลแม่สันอำเภอห้างฉัตรจังหวัดลำปาง
 
 
โดยนายชื่น ผู้เป็นพ่อ ก็ยืนยันบอกว่า ภาพถ่าย ดังกล่าวนี้ คือรูป ของ บุญ สาว ของ ตนเอง คือน้องแจง ซึ่งบุตรสาว ตนเอง ขณะนี้ได้บอกตนเองว่า เดินทางไปทำงาน ที่ ประเทศมาเลเซียได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว
 
 
โดยครั้งสุดท้ายที่มาบ้าน ก็ไม่ได้ ให้เงินตนเองไว้ใช้ แต่อย่างไร ส่วนพ่อบอกว่าถ้าหากเรื่องดังกล่าว ที่เป็นการ โอนเงิน กว่า 4ล้านบาท นั้นเ หาก ป็นเรื่องจริง หรือว่าบุตรสาวตนเองนำเงินไปจริง ก็ขอให้ บุตรสาว นำเงิน ไปคืนเขาซะ แต่ ตนเอง ก็ยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะเงินนั้นเป็นจำนวนมาก เงินตั้ง 4 ล้านบาท ถ้าเป็นเงินสัก 40,000 บาทตนเองคิดว่าน่าเชื่ออยู่ แต่เงินมูลค่ามหาศาลนี้ คิดว่าลูกสาวตนเองไม่ได้ทำแน่นอน
 
 
แต่ตอนนี้ พ่อได้ทราบข่าวพ่อก็หนักใจมาก อยากให้นำเงินไปคืนซะ และที่ผ่านมาย้อนหลังไป 2 ปี ตนเองก็ไม่เคยได้เงินจากลูกสาวตนเองเลย อย่างเก่ง เมื่อก่อนเคยให้ พ่อแม่ ใช้ ก็ เพียง แค่ เดือนละ1000-1500 บาทเท่านั้น แต่ตนก็ไม่เคยเรียกร้องอะไรเพราะรู้ว่าลูกสาวเองก็ต้องมีภาระเช่นกันทั้งการเลี้ยงดูลุกชายวัย 10 ขวบ ขณะที่ผ่านมา ทราบมาว่า ลูกสาวตนเองเคยไปทำงานที่ จังหวัดลำพูนและจังหวัดเชียงใหม่ ส่วนตนเองและภรรยาก็มีอาชีพปลูกผักสวนครัวและวันนี้ก็ มีต้นลำไยอยู่ในบ้าน 2 -3 ต้น ตนก็เก็บลำไย เพื่อนำไปขาย 
 
 
และ ตอนนี้ตนเองติดต่อลูกสาวไม่ได้เลย และอยากให้ลูกสาวออกมาชี้แจงว่าได้ทำเรื่องดังกล่าวจริงหรือไม่ และหากมีการทำจริงอยากให้บุตรสาวออกมาแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่ทำลงไป หากไม่ได้ทำก็ต้องออกมาชี้แจง เพราะตอนนี้พ่อกับแม่ก็อายุมากแล้ว

 

 

สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/QPd7h_t8DuE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ