13 ก.ค. 2563
55,884 ครั้ง

แพทย์ชี้ หาก 'เรนนี่ ช่องส่องผี' เคยประสบอุบัติเหตุสาหัสจริง ต้องมีรอยแผล-ประวัติการรักษา

- กรณีมีผู้หญิงสองคน เดินมาในบริเวณซอยหนึ่งในตอนกลางคืน และพยายามมองดูรอบตัวว่ามีคนหรือไม่ จากนั้นก็ได้แอบนั่งข้างงรถยนตร์คันหนึ่งเพื่อที่จะปัสสาวะ แต่เจ้าตัวไม่เห็นว่าคนที่อยู่บนตึกได้มองเห็นเธอจากนั้นได้สาดน้ำลงไปเต็มๆขณะที่เธอกำลังจะนั่งลงปัสสาวะ
 
- กรณีมีชายคนหนึ่งขับรถกระบะมาและยกตะแกรงเหล็กที่วางอยู่ขึ้นรถหลบหนีไป เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ตัวเมืองศรีสะเกษ โดยเจ้าตัวตระเวนขโมยตะแกรงเหล็กหน้าบ้านคนอื่รได้ถึง 8 อันด้วยกัน
 
ตำรวจได้รับแจ้งก็ได้เร่งตามตัวและจับได้ในที่สุด และตั้งข้อหาตามประมวลกฎหมายอาญา ม.335 ลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโทษจำคุกตั้งแต่ 1 ปี - 5ปี และปรับตั้งแต่ 2 หมื่นบาท ถึง 1 แสนบาท
 
- กรณีที่ เรนนี่ พิธีกรรายการช่องส่องผีอ้างว่าตนเคยแขนหัก คอหัก กระดูกหักทะลุปอด และเคยตายแล้วฟื้นขึ้นมาได้ ทางรายการก็ได้ปรึกษากรณีนี้กับแพทย์ว่าเป็นไปได้หรือไม่ โดย ทางด้านคุณหมอก็ได้บอกว่า
 
อาการที่ คุณเรนนี้บอก อาการก็ค่อนข้างหนัก กรณีนี้คนไข้ก็น่าจะต้องมากรอกประวัติ เพื่อทำการรักษาที่โรงพยาบาล และการรักษาอาการต่างๆที่พูดถึงในขั้นตอนการรักษาก็น่าจะมีร่องรอยจากบาดแผล เช่นการเย็บแผลก็ต้องมีร่องรอย จึงฝากตำรวจตรวจสอบรายละเอียดตามข้อมูลต่างๆด้วย 
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/04S-_WAAf4s
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ