13 ก.ค. 2563
6,275 ครั้ง

นพ.วัย 26 ขับเก๋งกลับบ้านพัก พุ่งชนท้ายสิบล้อขนไม้ไผ่ช่วงขึ้นเนิน เสียชีวิตคาที่

กาญจนบุรี-เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายรถสิบล้อบรรทุกไม้ไผ่ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายทองผาภูมิ-ไทรโยค ช่วงก่อนถึงโรงพยาบาลสมเด็จพระปิยมหาราชรมณียเขต หมู่ 7 ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค

 

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เงิน จอดอยู่กลางถนน สภาพรถด้านหน้ามีร่องรอยการชนอย่างแรงจนพังยับเยิน กระจกหน้าและหลังคารถถูกแรงกระแทกจนยุบลงมาทั้งหมด

 

ภายในรถพบร่างของนายแพทย์วีรภัทร สุหฤทดำรง อายุ 26 ปี แพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระปิยะมหาราชรมณียเขต นอนเสียชีวิตติดอยู่บริเวณที่นั่งคนขับ ขณะที่รถคู่กรณี เป็นรถสิบล้อ ฮีโน่ สีขาว ซึ่งบรรทุกไม้ไผ่มาเต็มคัน จอดอยู่ริมถนนห่างออกไปประมาณ 20 เมตร

 

สอบถามนายสุชาติ สาลี อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถสิบล้อคันเกิดเหตุ ให้ข้อมูลว่า กำลังขับรถที่บรรทุกไม้ไผ่มาเต็มคันมุ่งหน้าไปทางตัวเมืองกาญจนบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางขึ้นเนิน ตนก็เร่งเครื่องเพื่อขึ้นเนินมาตามปกติ จากนั้นได้ยินเสียงดังมาจากด้านท้ายรถ เมื่อลงมาดูจึงพบว่ามีรถยนต์เก๋งมาพุ่งชนท้ายและคนขับก็เสียชีวิตอยู่ภายในรถ ตนจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

 

ขณะที่เพื่อนร่วมงานของนายแพทย์ผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่า นายแพทย์วีรภัทร เป็นแพทย์ประจำอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระปิยะมหาราชรมณียเขต ก่อนเกิดเหตุ ได้ขับรถออกไปทำธุระ และกำลังมุ่งหน้ากลับบ้านพักที่อยู่ในโรงพยาบาล ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 100 เมตร ก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตดังกล่าว

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ขณะที่นายแพทย์วีรภัทร กำลังขับรถมุ่งหน้ากลับบ้านพักในโรงพยาบาล จนมาถึงจุดที่เป็นเนินก่อนถึงหน้าโรงพยาบาลนั้น น่าจะมองไม่เห็นรถสิบล้อคันที่ขับขึ้นเนินไปก่อนหน้า เนื่องจากถนนมีไฟส่องสว่างค่อนข้างน้อย ประกอบกับรถสิบล้อเร่งเครื่องขึ้นเนินจึงอาจมีควันจากท่อไอเสียออกมาจำนวนมาก จนทำให้นายแพทย์วีรภัทร มองไม่เห็นและขับรถพุ่งชนเข้าอย่างจังจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบปากคำนายสุชาติ ที่เป็นคนขับรถสิบล้ออย่างละเอียด รวมถึงสอบปากคำผู้ที่ขับรถผ่านมาในช่วงเกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/15al1BdLhSs

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ