13 ก.ค. 2563
12,363 ครั้ง

คลิปกระบะซิ่งฝ่าไฟแดง ตัดหน้ารถฮาร์ลีย์ เดวิดสัน ชายญี่ปุ่นโดนชนเจ็บ

ชลบุรี-เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ฮาร์ลีย์ ถูกรถยนต์กระบะพุ่งฝ่าไฟแดงตัดหน้า จนผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณสี่แยกไฟแดงเก้ากิโล ถนนคู่ขนาน มอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอนที่ 3 ฝั่งขาเข้าแหลมฉบัง ต.หนองขาม อ.ศรีราชา

 

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย Mr.HIDEKI KIKUCHI อายุ 52 ปี สัญชาติญี่ปุ่น ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทก และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ ฮาร์ลีย์ เดวิดสัน สีขาว อยู่ในสภาพพังเสียหาย ใกล้กันพบรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีขาว อยู่ในสภาพด้านข้างรถพังเสียหาย

 

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ของพลเมืองดี พบว่า ในขณะที่รถจักรยานยนต์ ฮาร์ลีย์ จอดติดสัญญาณไฟแดงอยู่ และได้สัญญาณไฟเขียว รถจักรยานยนต์ ก็ขับขี่ออดไปตามเส้นทางปกติ จู่ๆ ก็ได้มีรถยนต์กระบะคันดังกล่าว ขับขี่พุ่งมาจากถนนเครือสหพัฒน์ มุ่งหน้าถนนเก้ากิโล ตัดหน้ารถจักรยานยนต์ จนได้รับความเสียหาย และผู้ขับขี่ก็ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งนี้ได้นำภาพจากกล้องหน้ารถ ของพลเมืองไปเป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายแก่ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/iFPWxdZWaFw

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ