13 ก.ค. 2563
975 ครั้ง

3 โจ๋ซ้อนสาม ขี่ จยย.ไม่ดูทาง พลาดชนท้ายรถชาวบ้านจอดข้างทาง พ่อแม่ต้องชดใช้แทน

สมุทรปราการ-เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถเก๋งที่จอดอยู่ข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นเยาวชน ที่บริเวณถนนทางเข้าโครงการบ้านเอื้ออาทร เคหะเมืองบางพลี โครงการ 3 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

 

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเยาวชนชายอายุประมาณ 14-15 ปี ทั้งหมด 3 ราย ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส 2 ราย เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลและรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลบางบ่อ

 

จากการสอบถามเจ้าของรถเก๋งคันที่ถูกชนท้าย ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาจอดไว้ข้างทางฝั่งตรงข้ามร้านชาบู และกำลังเดินข้ามถนนเพื่อจะเข้าไปในร้าน ก่อนได้ยินเสียงคล้ายรถชนกัน จึงได้หันไปดู พบว่าเด็กที่บาดเจ็บทั้ง 3 ล้มอยู่ท้ายรถของตน จึงได้รีบเดินข้ามฝั่งกลับมาดูพบว่ารถของตนถูกชนจนท้ายยุบ และรถตนยังไหลไปชนกับรถกระบะที่จอดอยู่ข้างหน้าเสียหาย จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาให้การช่วยเหลือ

 

ขณะที่เด็กที่บาดเจ็บเล่าว่า วันนี้วันหยุดพวกตนได้พากันมาขี่รถจักรยานยนต์เล่นภายในหมู่บ้าน ขณะที่ขี่มาถึงที่เกิดเหตุ เป็นจังหวะเดียวกับที่หันไปดูป่าข้างทางและคุยกัน จึงไม่ทันมองด้านหน้าพอหันกลับมาก็เจอท้ายรถเก๋งคันดังกล่าวแล้ว จึงได้พุ่งชนเข้าอย่างจัง ดังกล่าว

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้เชิญผู้ปกครองของเยาวชนทั้งสาม มาเจรจาชดใช้ค่าเสียหายของรถเก๋งและรถยนต์กระบะ ที่บุตรหลานของตนเองขี่รถจักรยานยนต์มาชน และจะทำการสอบสวนข้อเท็จจริงว่าเป็นการปล่อยปะละเลยหรือยุยงส่งเสริมให้เยาวชนออกมาขับขี่รถจักรยานยนต์บนถนนหลวงหรือไม่ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/BEzUMbt_NvA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ