13 ก.ค. 2563
2,777 ครั้ง

'นิ้ง กุลสตรี' เริ่มท้อ โพสต์อัพเดตอาการป่วยหลังมีโรคแทรกซ้อน 'ทัช-เอกรัตน์' ส่งกำลังใจให้เข้มแข็ง

ส่วนข่าวนี้อยากจะให้ทุกคน ช่วยกันให้กำลังใจ อดีตนางเอก นิ้ง กุลสตรี ที่เข้ารับการรักษาอาการป่วย ด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง อยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช แต่ในระหว่างการรักษาก็มีหลายโรคแทรกซ้อน
 
ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 'นิ้ง กุลสตรี' ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะนอนรักษาตัวอยู่ พร้อมกับอัพเดตอาหารป่วย หลังจากพบหลายโรคแทรกซ้อน พบไวรัสในลำไส้ใหญ่ ถ่ายเป็นเลือด จนเจ้าตัวโพสต์บอกว่าเบื่อ และ ท้อแล้ว  โดยเจ้าตัวก็โพสต์บอกว่า
 
“ฉลองครบรอบ 1 ปี (11/7/63) นิ้งถ่ายเป็นเลือดอีกแล้ว ตั้งแต่สี่ทุ่มเมื่อคืน ค่าเลือดตกเร็วมากหลังจากเช็คค่าความเข้มข้นของเลือด วันนี้นิ้งจะได้รับเลือดแดง 2 ถุง และ plasma 2 ถุงค่ะ เริ่มจะเบื่อ เริ่มจะท้อ เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ
เมื่อวานนิ้งก็ดมยาสลบเพื่อขยายทางเดินอาหาร รู้สึกดีมากที่ทานอาหารได้สบายขึ้น แต่ตอนนี้ยังต้องทานเป็นอาหารอ่อนค่ะ
 
** ส่วนมากเป็นแค่โรคแทรกซ้อน ส่วนโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือด การรักษาเรียบร้อยดี และ คุมอยู่ค่ะ โดยการทานยาคีโม (เคมีบำบัด) วันละ 2 เม็ดทุกวันค่ะ**
#นิ้งขอขอบพระคุณอาจารย์หมอทุกท่านมากนะคะ
#นิ้งขอขอบพระคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ
#นิ้งขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ อย่าลืมรักษาสุขภาพ / ใส่หน้ากาก / ล้างมือบ่อยๆ / พกเจลแอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค / เว้นระยะห่างกันและกันนะคะ #รักรักกอดแน่นๆทุกคนค่ะ”
 
ซึ่งก็เพื่อนๆ และแฟนๆ ของ ‘นิ้ง’ เข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจกันเยอะมากๆ รวมถึงอดีตคู่จิ้นสมัยยุค 90 ของ ‘นิ้ง’ อย่าง ‘ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง’ ก็ได้โพสต์ภาพสมัยเล่น MV  ตอนที่ยังทำงานอยู่ที่ค่ายอาร์เอสด้วยกัน พร้อมเขียนข้อความให้กำลังใจบอกว่า
 
"นิ้งเราได้ติดตามข่าว นิ้งไม่สบายมาตลอด เรารู้สึกไม่สบายใจเลย เข้มแข็งและอดทนไว้ขอให้นิ้งหายป่วยเร็วๆนะ เพื่อนคนนี้ขอเป็นกำลังใจให้นิ้งและครอบครัวของนิ้งด้วยครับ"
 
นอกจากนี้ก็ยังมีพระเอกที่เคยเล่นละครกับ ‘นิ้ง’ อีกคน ก็คือ ‘เอกรัตน์ สารสุข’ (ละครช่อง 7) ก็ได้ส่งดอกไม้ไปเป็นกำลังใจให้ ‘นิ้ง’ ที่โรงพยาบาล ซึ่ง ‘นิ้ง’ ก็ได้นำมาโพสต์ในอินสตาแกรมของตัว พร้อมเขียนข้อความบอกว่า
 
“ขอบคุณดอกไม้ช่อใหญ่ สีชมพูสวยงามมาก ของคุณ เอกรัตน์ สารสุข ทำให้นึกถึงสมัยตอนเราเล่นละครรัตนโกสินทร์ด้วยกัน กี่ปีผ่านมาแล้วเนี่ย พอจะจำกันได้มั้ยคะ..??
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Vc7IMdNt_Z4
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ