13 ก.ค. 2563
2,203 ครั้ง

‘แนท ณัฐชา’ ถูกเสี่ยทักขอเป็นภรรยาลับ ให้เงินเดือน 1.2 ล้าน แม้กำลังตั้งท้อง 7 เดือน

ส่วนข่าวนี้ต้องบอกว่าพักหลังๆ ดาราโดนกันเยอะ กับกรณีที่มีคนไดเรคมาทางอินสตาแกรม ขอเลี้ยงดูในฐานะเมียเก็บ พร้อมข้อเสนอให้มากมาย
 
ล่าสุดคนที่โดนก็คือ ‘แนท ณัฐชา’ ทายาทของศิลปินรุ่นใหญ่ ‘แหลม มอริสัน’ ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนแรกกับสามี ‘เป๊ก รัฐภูมิ’ ได้ 7 เดือนแล้ว แต่ถึงแม้จะท้องโย้ใกล้คลอด ‘แนท’ ก็ยังไม่รอด ถูกคนที่อ้างชื่อว่า ‘ด๊อกเตอร์สุรศักดิ์’ ทักมายื่นข้อเสนอขอเลี้ยงดู ‘แนท’ ในฐานะภรรยาลับ สัญญาจ้าง 6 เดือน พบกันเดือนละ 3 ครั้ง (วันที่ 1,15,30 ของทุกเดือน) ครั้งละ 6 ชั่วโมง  โดยให้ค่าตอบแทนเดือนละ 1 ล้าน 2 แสนบาท และเพื่อความปลอดภัยก็ยังได้นัดให้ไปตรวจโรคที่โรงพยาบาลกันก่อนด้วย
 
ซึ่ง ‘แนท’ ก็ได้นำแชทที่ ‘ด็อกเตอร์สุรศักดิ์’ ทักมา โพสต์ในอินสตาแกรม พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “ฮัลโหลพี่คะ หนูท้อง7เดือนละค่ะ หนูบอกสามีแล้ว พี่ระวังนะคะ สามีหนูโหดมาก”
 
ซึ่งหลังจาก ‘แนท’ ทักไป ก็มี 2 นักแสดง ‘นาว ทิสานาฏ’ และ ‘เปรี้ยว ทัศนียา’ ที่เคยเจอเหตุการณ์เดียวกัน ก็เข้ามาคอมเม้นต์บอกว่า “คนเดียวกันแน่ๆ” ซึ่ง ‘แนท’ ก็ตอบกลับไปว่า “เค้าคงไม่สบาย”
 
ซึ่งอีกคนที่เคยโดนก่อนหน้านี้ คือ ‘โบว์ แวนด้า’ ก็เคยนำแชทที่มีคนทักมาขอเลี้ยงแบบเมียเก็บให้เงินเดือนละ 1 ล้าน 2 แสนบาท แบบนี้เหมือนกัน แต่คนนั้นเค้าใช้ชื่อว่า  “จงสวัสดิ์” แต่ข้อเสนอและลักษณะข้อความเหมือนกันทั้งหมด ก็คิดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกัน
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/IEaQyIeKlME
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ