13 ก.ค. 2563
555 ครั้ง

ช่อง 3 เปิดโปรเจ็คต์ “Channel 3 Super Fan Live!” ชวนชมวาไรตี้ Live โชว์! “พยากรณ์ซ้อนดวง”

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดโปรเจ็คต์ใหม่ “Channel 3 Super Fan Live!” ความบันเทิงรูปแบบใหม่ New Normal เพื่อแฟน ๆ ช่อง 3 ที่จะทำให้ได้ใกล้ชิดกันมากกว่าที่เคย กับ Interactive Entertainment ครบวงจร ทั้งละคร แฟนมีตติ้ง คอนเสิร์ต วาไรตี้โชว์ และ Superstar Exclusive Live! ชมสดฟรี ทุกเครือข่ายเฉพาะที่ AIS PLAY เท่านั้น
 
ประเดิมโปรเจ็คต์แรกกับ วาไรตี้ Live โชว์! “พยากรณ์ซ้อนดวง” ครั้งแรกของวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่กับการส่งไม้ต่อของละครสายมู ชิงดวงแห่งปี ระหว่างละครเรื่อง “พยากรณ์ซ่อนรัก” ปะทะ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” พบกับศึกปะทะช่วงชิงคว้าดวง และ โชว์สุดปัง! ของนักแสดงจากละครทั้ง 2 เรื่อง 2 ทีม
 
ยกทัพนักแสดงที่มากับดวงจาก “ทีมพยากรณ์ซ่อนรัก” เจมส์ จิรายุ, ไอซ์ ปรีชญา, ไม้ วฤษฎิ์ และ “ทีมดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” อาเล็ก ธีรเดช, มิ้นต์ ชาลิดา, ออกัส วชิรวิชญ์ และ เดี่ยว สุริยนต์ เสิร์ฟความเฮง ความปัง ส่งตรงทุกพื้นที่ทั่วไทย โดยสามารถรับชมถ่ายทอดสดงานครั้งนี้ได้เฉพาะทาง AIS PLAY เท่านั้น โดยสามารถรับชมฟรีทุกเครือข่าย ในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.00-17.30 น.
 
พิเศษสำหรับ Lucky Fans เพียง 200 ท่านเท่านั้น เพียงซื้อ CH3 Store Exclusive Giant Poster Set “พยากรณ์ซ้อนดวง” ในราคา 399 บาท ผ่าน www.channel3store.com รับสิทธิพิเศษแถมฟรี สามารถรับชมแบบใกล้ชิด และร่วมกิจกรรมกับนักแสดงผ่านแอปพลิเคชั่น  Zoom Cloud Meetings !!!!
 
และต้องบอกว่าสุดจะคุ้ม!!! ในราคา 399 บาท เพราะจะได้รับ “พยากรณ์ซ้อนดวง Giant Poster Set” พร้อมสิทธิ Zoom ใกล้ชิดกับทีมนักแสดงจากละคร พยากรณ์ซ่อนรัก และดวงแบบนี้ไม่มีจู๋  ในวาไรตี้ Live Show พยากรณ์ซ้อนดวง สำหรับเพียง 200 ท่าน จัดเลย คุ้มสุดขีด ที่ www.channel3store.com  
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/T8lPDgDpmGo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ