13 ก.ค. 2563
2,471 ครั้ง

โวย รพ.ในอยุธยา ห้องฉุกเฉินล็อค ปิดไฟเงียบ จนท.พูดไม่ดีใส่

เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel เปิดเผยโพสต์ของญาติคนไข้รายหนึ่ง ซึ่งเดินทางไปโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.อยุธยา พาแฟนที่มีอาการแสบตารุนแรงจากการเชื่อมเหล็กไปหาหมอ แต่กลับพบว่าโรงพยาบาลปิดไฟ เงียบ ห้องฉุกเฉินล็อค ต้องเคาะห้องเรียกหลายครั้ง

 

"โรงพยาบาลปิดไฟนอนกันเงียบ โทรฟ้องตรงไหนได้บอกที พอปลุกแล้วถามว่าไม่มีใครได้ยินเลยหรอ มาใส่อารมณ์

 

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ แฟนเชื่อมเหล็กที่โรงงาน แล้วอาจจะป้องกันไม่เพียงพอ พอช่วงเที่ยงคืนมีอาการแสบตารุนแรงมาก ทำทุกวิธีตามเน็ตบอกแต่ไม่หาย เลยไปหาหมอที่โรงพยาบาล ตอน 01.30น. โดยประมาณ พอไปถึงไม่มีพยาบาลอยู่สักคน เดินไปเดินมาหลายรอบ และล็อคทุกห้อง ห้องฉุกเฉินก็ล็อค

 

พอเคาะเรียกที่ห้องพักผู้ช่วยมีคนเปิดออกมา บอกให้ไปห้องซักประวัติ เราบอกไม่มีใคร เขาบอกให้เคาะเรียก แบบนี้ก็ได้หรอ จุดเดือดคือห้องฉุกเฉินเปิดประตูออกมา เราถามว่า ไม่ได้ยินที่เรียกหรอ มานานแล้ว นางพยาบาลตอบ ก็ไม่ได้ยิน จะได้ยินได้ไง ก็ล็อคห้อง

 

ความเราสงสารแฟน เราก็เงียบปากและพาแฟนเดินลงไป สรุปให้ยืนยุงกัดอยู่ เอ้าอะไรวะ เลยบอกงั้นไม่ล้างแล้วคะ กล้องวงจรโรงพยาบาลมี ไปเปิดดูได้เลย แบบนี้คือเราก็ยอมใช่ไหมคะ ทั้ง ๆ ที่ประกันสังคมก็จ่าย แถมเข้ากะโรงพยาบาลนี้ไว้ และเป็นโรงพยาบาลใกล้บ้าน เจ็บใจมากที่เหมือนคนแพ้แล้วเดินออกมาทำอะไรไม่ได้ ไป 2 คนกะแฟน แฟนก็ลืมตาไม่ได้"

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JA3LQon_dUk

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ