13 ก.ค. 2563
2,344 ครั้ง

เจ้าของเปิดดูกล้องวงจรปิด เจอตีนแมวกำลังย่องเข้าบ้าน ไม่ทันได้ขโมย แจ้งจับได้ทันควัน!

วานนี้ (12 ก.ค.) ช่วงเวลากลางดึกของเมื่อคืนนี้ ศูนย์ 191 เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจาก นางกัญจณัช กิจจาพูล อายุ 44 ปี ว่า มีคนร้ายงัดเข้าบ้านของตนเองแล้วในขณะนี้ อยู่ที่ชุมชนเสือขบ ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี 
 
โดยเจ้าของบ้าน ระบุว่า ตนได้มองกล้องวงจรปิด ผ่านโทรศัพท์มือถือ เห็นคนร้ายสวมเสื้อสีเหลือง กางเกงขายาวสีดำ ได้ปีนกำแพงหลังบ้านและมางัดประตูห้องครัว เข้าไปได้แล้ว มาอยู่กลางบ้าน กำลังมองหาสิ่งของ ตนจึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งญาติที่อยู่บ้านใกล้กัน ให้มาช่วยตรวจสอบว่ามีคนร้ายอยู่ในบ้าน ญาติของตนได้ไปขอกำลังจากชาวบ้านให้มาช่วยล้อมบ้านไว้
 
จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังมาพอดี ทราบว่า คนร้ายอยู่ในบ้าน จึงตะโกนให้ออกมามอบตัว คนร้ายได้ยินเสียงเรียก จึงได้รีบวิ่งออกมาทางเดิมและปีนกำแพงหลังบ้านหนี โดยยังไม่ได้สิ่งของอะไรติดมือกลับไปเลย มีชาวบ้านวิ่งติดตามและจับคุมตัวได้ทันควัน ทราบชื่อ นาย ปรีชา อุ่นสาลี ได้รับสารภาพว่า ตนเองได้มางัดบ้านนี้จริง เพื่อจะมาลักทรัพย์สินภายในบ้าน มาก่อเหตุคนเดียว 
 
โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวไปส่งให้กับ พ.ต.ท.เด่น ศรีบรรเทา พนักสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี เพื่อสอบปากคำและจะดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนต่อไป
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EB_Y5BdI6fk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ