13 ก.ค. 2563
887 ครั้ง

เผลอไม่ได้! นาทีมือดีฉกกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม หลังลืมไว้หน้ารถ จยย.หลบหนี-ตร.เร่งแกะรอย

จากกรณีคนร้ายฉกกระเป๋าเงินเจ้าของร้านเวดดิ้ง หลังลืมวางไว้หน้ารถ ก่อนขี่ จยย.หลบหนี ล่าสุด ชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ เร่งแกะรอยตามตัว 
 
วานนี้ (12 ก.ค.) นายณัฐพัชร์ เจียะคง อายุ 37 ปี ผู้เสียหาย ซึ่งถูกคนร้ายผิวคล้ำ สวมกางเกงขาสั้นสีกรมมะท่าออกขาว เสื้อยืดคอกลม สีเขียว แขนสั้นคล้ายเสื้อยืดกีฬา หยิบกระเป๋าเงินหน้ารถจักรยานยนต์ ซึ่งจอดอยู่หน้าร้าน weeding house ถนนจุติอนุสรณ์ ซอย 4 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 
 
ต่อมาเวลา 10.47 น หลังจากทำธุระนอกร้าน โดยลืมกระเป๋าสตางค์ไว้ที่หน้ารถ ขณะกลับเข้าทำงานผ่านไปเกือบ 1 ชั่วโมงนึกขึ้นได้ จึงรีบไปเก็บ แต่ไม่พบ จึงรีบเปิดกล้องวงจรที่ร้าน จึงได้เห็นพฤติกรรมของชายคนดังกล่าว
 
สำหรับทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปอาทิ กระเป๋าเบรนด์เนม สีน้ำตาลยี่ห้อ (COACH) ภายในกระเป๋ามีทรัพย์เป็นเงินสด 900 บาท บัตรประชาชน, ในอนุญาตขับรถยนต์, ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ และบัตรเครดิต ของออมสินอีก 2 ใบ ทั้งนี้ได้ขออายัดบัตรไว้หมดแล้ว ที่สำคัญคือ อยากฝากเตือน เพื่อเป็นอุทาหรณ์ ว่าอย่าประมาท สังคมยุคนี้ อยู่ในภาวะเศรษฐกิจที่ทุกคนเดือดร้อน ไม่ว่าสิ่งของจะมีค่าหรือไมหายได้เหมือนเช่นตนที่ได้ประมาท
 
ล่าสุดวันนี้ (13 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ได้พยายามขอดูกล้องวงจรปิดเพื่อนบ้านปรากฏว่า ไม่เห็นป้ายทะเบียนเช่นกัน 
 
ทั้งนี้ชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ เผย ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด พื้นที่ใกล้เคียง เพื่อให้ได้ป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์คันก่อเหตุ เพื่อขยายผลจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/F7RR4rUjlzU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ