13 ก.ค. 2563
1,597 ครั้ง

เร่งตรวจสอบชายต้องสงสัย ยิงกระสุนใส่ห้องเช่า 'เอ แต่งหน้าศพ' ตร.คาดใช้หนังสติ๊กใส่หัวตะกั่วหวังข่มขู่

คืบหน้าคดี 'เอ แต่งหน้าศพ' โดนกระสุนปริศนายิงใส่ห้องเช่า ตำรวจคาดใช้หนังสติ๊ก ใส่หัวตะกั่ว หวังยิงข่มขู่ 
 
ชลบุรี - จากกรณีที่ นายปัฐติภาร บุญยี่ อายุ 40 ปี จิตอาสากู้ภัยพุทธสมาคมเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา และยังเป็นช่างแต่งหน้าศพ รู้จักในนาม เอ แต่งหน้าศพ หรือ เอ หมื่นศพ แจ้งพบหัวกระสุนปืนไม่ทราบชนิดตกภายในห้องเช่านั้น 
 
สอบถามนายปัฐติภาร กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้เก็บกวาดบ้านทำความสะอาด บริเวณ หิ้งพระซึ่งอยู่ตู้เสื้อผ้า ขณะนั้นได้ยินวิงข้างหู และพบลูกกระสุนปืนไม่ทราบชนิดตกอยู่ที่พื้น ตรงบริเวณตู้เสื้อผ้ามีรอยบุบ จึงได้แจ้งศูนย์หน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่ตำรวจ
 
ล่าสุดวันนี้ (13 ก.ค.) เมื่อเวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณจุดเกิดเหตุ พบ พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผกก สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้สั่งการไปยัง พ.ต.ท.วิรัตน์ เขจรรักษ์ รอง.ผกก.สืบ พร้อมชุดสืบสวน ลงพื้นตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยละเอียด พร้อมสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติม
 
ขณะที่ นายปัฐติภาร ผู้เสียหาย กล่าวว่า ภายหลังจากที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดำเนินการให้ ขณะนี้ตนเองก็เริ่มรู้สึกสบายใจขึ้นบ้างแล้ว และจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งว่าคนร้ายน่าจะใช้ หนังสติ๊ก ใส่หัวตะกั่ว ยิงข่มขู่ เข้ามาภายในห้องเช่า เนื่องจากที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุน และจากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุไม่ได้ยินเสียงปืน อีกทั้งหัวกระสุนที่ยิงเข้ามาภายในห้อง ก็เป็นชนิดที่เก่ามากแล้ว 
 
ส่วนสาเหตุของการลงมือในครั้งนี้ ตนเองก็ยังไม่เข้าใจว่าคนร้ายทำไปเพราะอะไร เพราะเนื่องจากงานที่ตนเองทำล้วนแล้วแต่เป็นจิตอาสาทั้งนั้น อย่างไรก็ตามตนเองก็ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/PGzo_Rk9yMc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ