13 ก.ค. 2563
2,088 ครั้ง

ตร.เร่งสางคดี หาสาเหตุการเสียชีวิต 'น้องกานต์' ขณะญาติเก็บกระดูก จ่อทำบุญร้อยวันให้

จากรณีหนูน้อย 6 ขวบ หายตัวปริศนาในสวนนาน 3 วัน ญาติระดมตามหาไปพบ ล่าสุด เจอตัวกลายเป็นศพ เหลือครึ่งท่อนบนนั้น
 
จันทบุรี - ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา ณ ศาลาสินสุขเพชรญาณราษฎรรวมใจวัดโป่งแรด ต.พลับพลา อ.เมือง จันทบุรี ที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศลศพของน้องกานต์ 
 
ทางญาติและครอบครัวได้จัดพิธีฌาปนกิจศพน้องกานต์ หลังจากได้ตั้งบำเบญกุศลมา2 คืน โดยมีบรรดาพ่อแม่ญาติและคณะครูได้ไปร่วมพิธี ก่อนที่วานนี้ (12 ก.ค.) จะมีการทำพิธีเก็บกระดูกของน้อง และจะมีการทำบุญให้น้องอีกครั้งหลังจากที่ครบ 100 วัน 
 
ขณะที่พ่อของน้องกานต์ตอนนี้ได้เดินทางกลับไปทำงานต่อที่ จ. ตาก แล้ว ซึ่งได้บอกว่าเรื่องของการหาชิ้นส่วนร่างที่เหลือของลูกชายนั้น ต้องให้น้องชายดูแลต่อไป และจะกลับมาอีกครั้งตอนที่ทำบุญ 100 วันให้ลูกชาย 
 
ล่าสุดวันที่ 13 ก.ค. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านของน้องกานต์ ซึ่งเต็มไปด้วยความเงียบเหงาไม่มีคนอยู่ และผู้สื่อข่าวได้ไปเจอกับนายจ้างของอาน้องกานต์ 
 
โดยนายจ้างบอกว่า ได้จ้างอาของน้องกานต์ มาทำงานประมาณ 3 เดือน ที่ผ่านมาเป็นคนดี รักและดูแลหลานกับลูกอย่างเท่าเทียมกัน ส่วนเรื่องประกันชีวิตยังอยู่ในขั้นตอนของการดำเนินการ ต้องรอผลชันสูตรการเสียชีวิตจากตำรวจก่อน 
 
ด้านคุณป้าวัย 61 ปี ที่อยู่สวนข้างๆ บอกว่า รูปของน้องกานต์ย่านำกลับไปไว้ที่บ้าน อ.เขาสมิง จ.ตราด ซึ่งเป็นบ้านเกิด 
 
ส่วนความคืบหน้าทางด้านคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ได้มีการระดมเจ้าหน้าที่หาหลักฐานเพิ่มเติม สอบพยานบ้านข้างเคียงเอาไว้หลายปาก เพื่อจะรวบรวมข้อมูลเป็นหลักฐานทางบุคคลและหลักฐานทางวัตถุ รวมทั้งผลพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ของน้องกานต์ ด้วยว่าน้องเสียชีวิตด้วยสาเหตุอะไร 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/SIbKnStl8-w
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ