13 ก.ค. 2563
26,160 ครั้ง

หัวร้อนจัด! หนุ่มวอลโว่ ห้ามกู้ภัยช่วยคู่กรณีที่บาดเจ็บ ซ้ำเตะ-เอาปืนขู่ ล่าสุดพบเป็นป.ป.ส.

หัวร้อนจัด! หนุ่มขับวอลโว่ ห้ามกู้ภัยช่วยคู่กรณีที่บาดเจ็บ ซ้ำเตะ-เอาปืนขู่ หลังเกิดเหตุรถชน ล่าสุดพบเป็นตำรวจ ปส. เจอ 3 ข้อหา 
 
ในโลกออนไลน์มีการวิพากษ์วิจารณ์คลิปอุบัติเหตุคลิปหนึ่ง หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ ซึ่งเป็นเหตุการณีที่ชายใส่เสื้อสีดำขับรถยนต์วอลโว่ ไปมีปากเสียงกับลุงคู่กรณี ที่ขับจักรยานยนต์มาชนท้ายรถของชายเสื้อดำ ทำให้ชายเสื้อดำเกิดอาการไม่พอใจเป็นอย่างมาก 
 
โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า  "เหตุเกิดประมานตอน ตี 3 #ดอนเมือง เราเป็นคนที่ขับรถผ่านมาเห็นเหตุการณ์หลังจากที่รถชนกันแล้ว ไม่ทราบแน่ชัดว่าใครผิดใครถูกหรือผิดทั้งคู่ รถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ ขนขับจยย.มีอาการมึนเมา บาดเจ็บ2 คน (แต่ในคลิปคือเห็นแค่ผช รุ่นลุงคนเดียว อีกคนรถบัง) ส่วนคนเสื้อดำในคลิปคือคนที่ขับรถยนต์วอลโว่ลค่ะ ไม่ทราบแน่ชัดว่าเค้าเป็นใครใหญ่หรือรวยแค่ไหน ถึงทำกริยาท่าทางแบบนี้กับคู่กรณีที่บาดเจ็บ 
 
แล้วคือพูดจาได้น่าหมั่นไส้โชว์กร่างมากค่ะ (คหสต) คือไล่เราด้วยบอกไม่เกี่ยวออกไปแยกย้ายกันไปเลย คืองงมาก เราก็ทำหน้าที่พลเมืองมั้ยช่วยโทรหาตำรวจ เรียกรถพยาบาล แต่คือพี่เสื้อดำพูดจาแย่มากกกกก ไม่รู้ว่าเมาเหมือนกันด้วยหรือป่าว คืออยากจะมาแชร์ให้เห็นถึงความเก่งของพี่เสื้อดำแค่นั้นค่ะ มีสิทธิ์ทำอะไรแบบนี้ด้วยหรอ?
 
เราเห็นเหตุการณ์ไม่ค่อยดีเลยถอยมาจอดรถดูอีกฝั่งแล้วอัดคลิป เพราะตอนนั้นรถพยาบาลยังไม่มาแต่พี่เสื้อดำไล่คนอื่นที่มาดูเหตุการทุกคนเลย เราเลยเป็นห่วงกลัวว่าจะเกิดอะไรไม่ดี แต่ที่พีคกว่าคือพอรถพยาบาลมาพี่แกกลับไปห้าม จนท ว่าไม่ต้องทำแผลไม่ต้องช่วยมันหรอก มันไม่เป็นไร รอตำรวจมาก่อน วอททท ความเป็นคนอยุ่ไหนน??
 
แต่ก็ต้องนับถือน้ำใจพี่ทีมกู้ภัยที่ปฏิบัติหน้าที่ตัวเองได้ดีมาก ไม่ยอมถอย เราคิดว่าพี่ทีมกูภัยน่าจะอัดคลิปไว้เหมือนกันแหละ โดยผู้โพสต์ยังระบุอีกว่า ผู้ชายเสื้อดำพกปืนด้วย นาทีที่ 2.59 ได้ยินเสียงชัด
 
ลองฟังดูคำพูดแล้วก็การกระทำของพี่เค้าดูค่ะ เห็นแล้วสงสารคนที่บาดเจ็บเลย ถึงเค้าจะผิดจริงๆ แต่สมควรทำแบบนี้กับเค้าแล้วหรอ ปล. ไม่ได้โลกสวยแต่คิดว่ามันไม่สมควรทำกับเพื่อนมนุษย์ด้วยกันแบบนี้ #รวยแล้วไงคะ #ขับวอลโวล่แล้วโชว์กร่างได้? " 
 
ล่าสุด 13 ก.ค. ทีมข่าวได้โทรศัพท์ตรวจสอบไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิ ป่อเต็กตึ๊ง ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ระบุว่า คนขับวอลไว่ได้บอกตนไม่ให้ช่วยผู้บาดเจ็บ พร้อมอ้างตัวเองว่าเป็นเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. และโชว์บัตรให้ดู มีปืนเหน็บที่เอว มีเหล็กสไลด์ข้างตัวเพื่อขู่ผู้บาดเจ็บ ซึ่งไม่ใช่แค่ผู้บาดเจ็บที่กลัว ตัวเจ้าหน้าที่เองก็กลัวเหมือนกัน 
 
อย่างไรก็ตามมีรายงานล่าสุดว่า หนุ่มวอลโว่คนดังกล่าวเป็น ป.ป.ส. จริง พร้อมกับโดน 3 ข้อหา คือพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ / ทำร้ายร่างกาย / ทำผิด พ.ร.บ.จราจร 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MKeXoKphi04
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ