13 ก.ค. 2563
4,783 ครั้ง

หนุ่ม ป.ป.ส.เตะ-ชักปืนขู่ลุงขี่ชนท้าย ตะคอกถาม "-ึงจะจ่ายเท่าไหร่" ล่าสุดถูกสั่งย้ายและตั้งกรรมการสอบแล้ว

เลขาธิการ ป.ป.ส. รับหนุ่มวอลโว่หัวร้อน เตะ-ชักปืนขู่ลุง ขี่รถจักรยานยนต์ชนท้าย เป็นเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. จริง สั่งย้ายและตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง พร้อมขอโทษผู้เสียหายและสังคม
 
โดยชายใส่เสื้อยืดสีดำ ในคลิปเป็นเจ้าของรถวอลโว่ ทำร้ายร่างกายคู่กรณีที่ขี่รถจักรยานยนต์ชนท้าย ทั้งเตะ และใช้ปืนข่มขู่ แถมพูดว่า "รถกูพัง มึงจะจ่ายเท่าไหร่" และห้ามไม่ให้กู้ภัยเข้าช่วยเหลือ ทำบาดแผลให้ ซึ่งเหตุเกิดขึ้นใกล้กับ สน.ดอนเมือง เมื่อช่วงตี 3 ของวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา 
 
ขณะที่ทีมข่าวได้สอบถามไปยังอาสามูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ยืนยันว่า หนุ่มวอลโว่ มีลักษณะคล้ายคนเมาสุรา ห้ามไม่ให้ตนช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ อ้างตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. พร้อมโชว์บัตร และยังเอาปืน เหล็กสไลด์ ออกมาขู่ผู้บาดเจ็บ ซึ่งไม่เพียงทำให้ผู้บาดเจ็บกลัว ตนเองก็กลัวเช่นกัน แต่ก็ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลภูมิพล
 
ด้านชายในคลิปที่ได้รับบาดเจ็บ บอกว่า ตอนนี้ยังไม่ได้เจอกับคู่กรณี แต่หากเจอก็อยากจะถามเหมือนกันว่า ทำไมต้องทำร้ายตนเอง จนล้มหัวฟาดพื้นอย่างแรง ทำให้อ่อนแรงลุกไม่ขึ้น
 
ขณะที่เลขาธิการ ป.ป.ส. นายนิยม เติมศรีสุข ยอมรับว่าชายเสื้อดำเป็นข้าราชการในสังกัดจริง ได้สั่งให้มารายงานตัว และย้ายเข้ามาประจำในส่วนกลาง ตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินการด้านวินัย พร้อมขอโทษผู้เสียหาย และสังคมในสิ่งที่เกิดขึ้น
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : youtu.be/uvjXawSupB4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ