13 ก.ค. 2563
12,223 ครั้ง

ครอบครัวรับศพ นศ.ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ดับใกล้ปากซอยสิรินธร พร้อมเชิญดวงวิญญาณกลับบ้าน

ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 12 กรกฎาคมบนถนนสิรินธร รับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา ก่อนเชิญดวงวิญญาณ ด้านตำรวจ สน.บางพลัดเร่งไล่กล้องวงจรปิด สรุปสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ 
 
ครอบครัวนายคมกฤษ หรือ น้องพีท และ ครอบครัวของ น.ส.แพรววนิต 2 ใน 3 ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ใกล้ปากซอยสิรินธร 2 ย่านบางพลัด นิมนต์พระสงฆ์มาเชิญดวงวิญญาณที่บริเวณจุดเกิดอุบัติเหตุ ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า ก่อนนำร่างของทั้ง 2 ไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเช้า ทั้งสองครอบครัวได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลวชิรพยาบาล เพื่อมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยร่างของนายคมกฤษ จะนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่จังหวัดลพบุรี ส่วนร่างของนางสาวแพรววนิต จะนำไปประกอบพิธีที่วัดย่านลาดพร้าว
 
ได้พูดคุยกับมารดาของนายคมกฤษ หรือ น้องพีท เล่าว่า ตนเองได้คุยกับลูกชายครั้งสุดท้ายเมื่อเย็นวันพฤหัสบดี ตอนนั้นลูกชายบอกว่าเหนื่อย และได้ยินเสียงสะอื้นคล้ายกับแอบร้องไห้ จึงได้แต่ปลอบใจลูก แล้วบอกว่าให้รีบไปพักผ่อน จากนั้นตนก็บอกกับลูกว่า เด็กจบมหาวิทยาลัยใหม่ดวงไม่ดี ให้กลับบ้านมาทำบุญ ประกอบกับพ่อก็ฝันว่าไฟไหม้รถที่ลูกนั่งมา จึงนัดกันว่าให้มาทำบุญวันศุกร์ที่ผ่านมา แต่ก็เลื่อนวันไป จนมาทราบว่าลูกชายประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต  ที่ผ่านมาลูกชายไม่เคยทำให้ตนผิดหวัง ทำให้ครอบครัวภาคภูมิใจเสมอ และกำลังจะรับปริญญา เกียรตินิยมอันดับ 1 ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ ตนอยากขอให้ดวงวิญญาณของลูกไปสู่สุขคติไม่ต้องห่วงพ่อและแม่ 
 
ทางด้าน พ.ต.ท.เจริญ วิทิตกรกุล รองผู้กำกับการ สอบสวน สน.บางพลัด ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้มีการสอบปากคำผู้บาดเจ็บเบื้องต้นแล้ว รวมถึงเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางพลัด ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางแล้ว เบื้องต้นทราบว่า กลุ่มผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ ขับรถมาจากศาลายา วิ่งมาตามเส้นทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี ก่อนจะมาเข้าถนนสิรินธร ย่านบางพลัด แล้วเสียหลักก่อนเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากก่อนหน้านี้มีฝนตกลงมาปรอยๆ ส่วนใครเป็นคนขับมานั้น
 
ทางตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และตรวจสอบข้อเท็จจริงรวมถึง ยังต้องรอผลการตรวจสอบว่า ผู้ขับขีมีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดหรือไม่นั้น อย่างไรก็ตาม จากคลิปวงจรปิดที่อยู่บริเวณใกล้เคียง ฝั่งตรงข้างจุดเกิดเหตุ บันทึกภาพช่วงเวลาประมาณ 1 นาฬิกา 58 นาที รถคันเกิดเหตุขับมาบนถนนสิริธร ก่อนที่จะเสียหลักปีนขึ้นฟุตปาธ และหลังเกิดเหตุ มีชายที่นั่งมาในรถ ปีนออกมาจากทางฝั่งคนขับ
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : youtu.be/7qo-50OVElw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ