13 ก.ค. 2563
1,575 ครั้ง

ด.ต.หัวร้อน คว้าปืนยิงใส่เพื่อนบ้าน 2 นัด เผยปมถูกยั่วยุจนสุดทน แถมยังเปิดเสียงเสียงดังใส่

ที่ บุรีรัมย์ เกิดเหตุระทุกนายดาบตำรวจ ทะเลาะเพื่อนบ้าน คว้าปืนยิงใส่ได้รับบาดเจ็บ คาดสาเหตุมาจากเพื่อนบ้านเปิดเพลงเสียงดัง และยั่วยุ
 
เกิดเหตุที่บ้านหลังหนึ่ง ใน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ พบนายรมย์ ร่าเริงยิ่ง อายุ 52 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงบริเวณขาซ้าย และราวนมขวา รวม 2 นัด กู้ภัยฯ เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุคือ ดาบตำรวจ ไชยยงค์ แจ่มรุ่งโรจน์ อายุ 53 ปี เป็นตำรวจสายตรวจอยู่ สภ.กระสัง
 
สอบถาม ลูกสาวผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนเองอยู่หลังบ้าน มีเพื่อนบ้านมาบอกว่าพ่อจะถูกยิง จึงวิ่งมาดูพบพ่อกับดาบตำรวจ กำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน โดยในมือตำรวจยังถือปืนไว้ด้วย ซึ่งโชคดีที่พี่ชายของตำรวจ และเพื่อนบ้านมาห้ามและแย่งปืนมาไว้ได้ ไม่เช่นนั้นพ่อต้องถูกยิงจนตายไปแล้ว
 
ด้าน พี่ชายดาบตำรวจ เล่าว่า บ้านน้องชายและบ้านคนถูกยิงอยู่ตรงข้ามกัน ที่ผ่านมามักจะมีเรื่องทะเลาะกัน เนื่องจากเพื่อนบ้านมักจะเปิดเพลงเสียงดัง  น้องชายจึงเข้าไปห้ามให้ลดเสียงเป็นประจำ แต่อีกฝั่งไม่ยอม แถมยังยั่วยุด้วยการเปิดเสียงเพลงดังขึ้น จนเกิดเหตุดังกล่าว
 
ขณะที่ ผู้กำกับการ สภ.กระสัง กล่าวว่า ดาบตำรวจไชยยงค์ ปกติจะเป็นคนจริงจังกับการทำงาน ตรงไปตรงมา จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่าฝั่งดาบตำรวจ น่าจะอัดอั้นมานานเรื่องการเปิดเพลงเสียงดัง / ซึ่งขณะนี้ดาบตำรวจยังไม่มามอบตัว พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : youtu.be/CxTSkT2b4qo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ