13 ก.ค. 2563
9,366 ครั้ง

เร่งตามตัว 'น้องแจง' หลอก 'เฮียปอ' โอนเงิน 4 ล้าน ล่าสุดพบเปย์ต่อซื้อรถให้ผู้ชายอีกคน คาดทำเป็นขบวนการ และยังอยู่เชียงใหม่

ตำรวจเร่งติดตามตัว น้องแจง สาวหลอกให้หนุ่มใหญ่รักแล้วโอนหนักร่วม 4 ล้านบาท ล่าสุดพบเปย์ต่อซื้อรถให้ผู้ชายอีกคน 1 ล้านบาท ผู้เสียหายมั่้นใจทำเป็นขบวนการ
 
กรณีเฮีย ป. โอนไว อายุ 53 ปี เข้าร้องเรียนขอความช่วยเหลือจาก ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคม หลังถูก น.ส.แจง ที่รู้จักในเฟซบุ๊ก 2 ปี หลอกให้โอนเงินกว่า 4 ล้านบาท ทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้า
 
ล่าสุดผู้เสียหายได้เดินทางเข้าขอข้อมูลทางบัญชี หรือสเตทเม้นท์ของธนาคาร เพื่อนำไปมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.เสาไห้ เพื่อให้ติดตามคดีและเรียกเงินคืนจาก น.ส.แจง โดยมีข้อมูลจากคนใกล้ชิดของ น.ส.แจง บอกว่า ตอนนี้ น.ส.แจงได้โอนเงินให้ผู้ชายคนใหม่ เป็นเงิน 1 ล้านบาทแล้ว พร้อมซื้อรถฮุนได H1 อีกหนึ่งคัน ทำให้ขณะนี้ผู้เสียหายร้อนใจมาก เกรงว่าเงินจะถูกถ่ายเทไปที่อื่นจนหมด
 
นอกจากนี้ยังเชื่อว่า น.ส.แจง ไม่ได้ไปทำงานที่ประเทศมาเลเซีย แต่ยังอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่กับแฟนคนใหม่ ซึ่งมีข้อมูลว่าทำงานอยู่ในหน่วยงานรัฐแห่งหนึ่ง ในอำเภอสารภี
 
นอกจากนี้ในเฟซบุ๊กของ น.ส.แจง เมื่อหลายเดือนก่อน ยังมีการโพสต์ภาพเงินสดจำนวนมาก พร้อมระบุข้อความว่า ชีวิตเราไม่ได้มีใครมาสปอย และมาซัพพอร์ต อยากได้อะไรอยากมีอะไรต้องดิ้นรนไขว่คว้าหามาเอง และยังเช็กอินที่ธนาคารสาขาเชียงใหม่
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : youtu.be/nJlt1jR6s4Y
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ