13 ก.ค. 2563
2,190 ครั้ง

ปมดราม่าเปิดบึงขายบัตรหว่านแหจับปลา จ.พิษณุโลก ผู้จัดแจงจ่ายรางวัลครบ แต่คนโพสต์กลับบ้านไปก่อน

แจงแล้ว ปมดราม่า เปิดบึงขายบัตรหว่านแหจับปลา แต่สุดท้ายยกเลิกรางวัล เผยเคลียร์จ่ายรางวัลครบแล้ว แต่คนโพสต์กลับบ้านไปก่อน จึงไม่รู้เรื่อง
 
กรณีเพจเฟซบุ๊กอยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้โพสต์เรื่องงานขายบัตรหว่านแห่จับปลาที่บึงตาด้วง อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก คนโพสต์ซื้อบัตรทอดแหในราคา 1,000 บาท และจับปลาได้น้ำหนักเข้าเกณฑ์รางวัลที่ 3 แต่จู่ ๆ ก็มีการประกาศยกเลิกทุกรางวัล แบบไม่แจ้งเหตุผล แล้วคณะผู้จัดงานก็หายไปกันหมด โทรไปก็ไม่รับ ค่าบัตรก็ไม่ได้คืน ทำให้เสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก
 
นายทวีป หมีบ้านใหม่ อายุ 50 ปี กำนันตำบลนครป่าหมาก อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก ผู้จัดงาน เผยว่า งานนี้มีชาวบ้านมาร่วมงานมากกว่า 2,000 คน ซึ่งคนที่ร่วมแข่งขัน ต้องนำปลาที่ได้มาชั่งน้ำหนัก ดูว่าของใครมีน้ำหนักมากที่สุด แต่กลับมีคนนำไปโพสต์ว่า ผู้จัดไม่ยอมมอบรางวัล ทั้งที่ไม่เป็นความจริง
 

หลังเกิดเรื่อง ผู้จัดงานได้เคลียร์เงินรางวัลและสิ่งของต่างๆ ให้กับผู้ที่มาหว่านแหจับปลาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีผู้ร่วมงาน 90 เปอร์เซ็นต์ ขอคืนเงิน รายละ 300 บาท รวมทั้งหมด 400,000 บาท หลังเคลียร์เงินเสร็จ ตนยังขาดทุนกว่าแสนบาท ส่วนคนที่นำเรื่องไปโพสต์ ก็จับปลาได้น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ แถมยังกลับบ้านไปก่อน จึงไม่รู้เรื่องทำให้วุ่นวาย ตอนนี้ติดต่อเคลียร์กันแล้ว ได้เงินรางวัลไป 1,000 บาท ยืนยันว่า การจัดงานเป็นไปอย่างโปร่งใส
รับชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : youtu.be/eioMfW9urQY

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ