14 ก.ค. 2563
2,125 ครั้ง

สาวผวา! แฟนเก่าตามรังควาน งัดห้อง-อัดคลิปถือมีด ตัดกางเกง ขณะหลับ

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เป็นหญิงสาวชาว จ.ขอนแก่น อายุ 23 ปี โพสต์เล่าเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างผวา หลังแฟนเก่าที่คยๆเลิกกันได้ 5 เดือน และแยกทางกันตามมารังความถึงในห้องนอน จนครั้งล่าสุดถือมีดปลายแหลมงัดห้องนอนเข้ามาขณะที่นอนหลับอยู่บนเตียง แล้วใช้มีดปลายแหลมที่ถือาด้วย ตัดกางเกงและชุดชั้นในจนขาดก่อนจะนำมาวางข้างเตียง จนเจ้าตัวรู้สึกไม่ปลอดภัยและต้องใช้ชีวิตไม่เหมือนปกติ โดยระบุข้อความว่า “ทำตัวเหมือนบ้านเมืองไม่มีกฎหมาย ต้องโตมาในสังคมและครอบครัวแบบไหน ตอนนี้ไม่มีความปลอดภัยอะไรเลย กระทบกับการใช้ชีวิตอย่างมาก ขอเล่าเหตุการณ์ที่รูปและคอมเม้น”
 
ต่อมาผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังผู้โพสต์ ทราบชื่อคือ นางสาวพิจิกา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ชาว อ.เมือง จ.ขอนแก่น เล่าเหตุการณ์ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ชายดังกล่าวเป็นแฟนเก่าที่คบๆเลิกๆกันมาประมาณ 5 เดือน ตั้งแต่ช่วงต้นปี ก่อนที่ฝ่ายชายจะหายไปจากชีวิตและไม่ติดต่อกลับ ซึ่งตนเองก็เข้าใจว่าเลิกกันไปแล้วและทราบว่าฝ่ายชายก็ไปมีแฟนใหม่แล้ว แต่จู่เมื่อวันที่ 5 ก.ค.2563 เวลาประมาณ 04.00 น. ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงมีคนเคาะประตูแต่ไม่พูดอะไร แล้วก็เงียบไป ซึ่งตนเองก็ตกใจจึงออกมายืนที่หน้าประตูแล้วส่องดูที่ตาแมวตั้งแต่ตี 4 จนถึงประมาณ 08.00 น. ก็พบว่ามีชายคนหนึ่งเดินผ่านตาแมวไป และพบว่าเป็นแฟนเก่าของตนเอง ซึ่งพอทราบตนเองก็ไม่เปิดประตูหรือออกไปดูแต่อย่างใด ก่อนที่ช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. ตนเองจะออกไปทำงานก็พบว่า มีข้าวเหนียวหมูปิ้งแขวนอยู่ที่ลูกบิดประตู ตนเองก็ไม่สนใจและเชื่อว่าเป็นของแฟนเก่า จึงปล่อยทิ้งไว้ไม่แตะต้อง ซึ่งเหตุการณ์แรกก็ไม่มีอะไรรุนแรง และคิดว่าคงแวะมาทักทายเฉยๆ ต่อมาวันที่ 10 ก.ค.2563 แฟนเก่าคนนี้มาอีกรอบเวลาประมาณ 04.00 น. เหมือนเดิม 
 
 
โดยมาเคาะประตูและส่งเสียงเรียกเบาพร้อมกับเอามีดงัดแงะพยายามจะเข้ามา ทั้งเคาะทั้งเรียก ก่อนที่จะเอามีดกรีดประตูเขียนข้อความหยาบคาย ซึ่งตนเองก็ไม่เปิด และไม่กล้านอนจนถึงรุ่งเช้าและไม่กล้าไปส่องตาแมวกลัวว่าจะมองเห็นเท้า จึงตัดสินใจทักไปหาเพื่อนสนิทของแฟนเก่าที่เป็นผู้หญิงว่า ช่วยบอกแฟนเก่าไม่ต้องมายุ่งไม่ให้มาระราน เพราะไม่กล้าออกจากห้อง ซึ่งเพื่อนก็ตกใจและไม่มีใครรู้ว่ามาหาตนเอง และรับปากว่าจะบอกให้ พอเวลาประมาณ 08.00 น. ก็อาบน้ำเตรียมตัวไปทำงาน และแต่งหน้าก็คิดว่าแฟนเก่าของตนน่าจะไปแล้วเพราะรอบที่แล้วก็ไปช่วงเช้า แต่กลับไม่ใช่อย่างที่คิด ขณะที่ตนเองนั่งแต่งหน้านั้น ได้ยินเสียงเคาะประตูอีกครั้ง จึงรู้ว่ายังไม่ไป ตนเองจึงไปส่องดูตาแมวแต่ไม่เห็นใคร แต่รู้สึกเหมือนจะยังอยู่ จึงทักหาเพื่อนสนิทแฟนเก่าอีกครั้ง ช่วยเช็คให้หน่อยอีกครั้งตอนนี้กลัวมากไม่กล้าออกจากห้อง แต่ยังไม่ได้แจ้งตำรวจ เพราะคิดว่ายังรับมือไหว ก่อนจะตัดสินใจเปิดประตูออกมาดูก็พบว่าแฟนเก่านอนหลับอยู่ที่หน้าประตู ตนเองจึงรีบล้อคห้องแล้วรีบขึ้นรถไปทำงานทันที โชคดีที่แฟนเก่าของตนเองไม่รู้สึกตัว
 
 
 
ซึ่งตนเองได้คุยกับเพื่อนสนิทของแฟนเก่าก็ทราบว่า เพื่อนถามแฟนเก่าของเราว่าไปทำไม ทำไมต้องไปสร้างความเดือดร้อนให้กับตนเองทั้งที่เลิกกันแล้ว ซึ่งแฟนเก่าบอกกับเพื่อนว่า แค้นที่ตนเองนำเสื้อผ้าของแฟนเก่าไปทิ้ง ซึ่งเรื่องเสื้อผ้านั้น ตนเองเคยบอกแฟนเก่าไปแล้วว่าให้ขนไป ทรัพย์ทุกอย่างขนไปให้หมดแต่แฟนเก่าของตนเองไม่มาและไม่ตอบรับว่าจะมาหรือไม่ ซึ่งตนเองก็คุยกับเพื่อนสนิทของแฟนเก่าว่า ถ้าไม่มาก็จะขอทำลายทิ้ง แต่แฟนเก่าของตนเองกลับมาในวันที่ตนเองทำลายเสื้อผ้าทิ้งไปพอดี
 
 
และพอเหตุการณ์วันที่ 10 ก.ค.2563 ผ่านไป วันที่ 12 ก.ค.2563 เป็นเหตุการณ์ที่น่ากลัวที่สุดในชีวิต หลังจากที่ตนเองเลิกงานและเสร็จธุระกลับถึงห้องตี 3 อาบน้ำเสร็จก็นอนหลับปกติ แต่คิดว่าน่าจะลืมลงกลอนประตูแต่มั่นใจว่าล็อคลูกบิดอยู่ ทั้งเหนื่อยและง่วงก็หลับสนิท และตื่นขึ้นมาเพราะเสียงนาฬิกาปลุกเวลาประมาณ 09.00 น. และมีคนเคาะประตู จึงออกไปส่องที่ตาแมวก็พบผู้หญิง 2 คนยืนอยู่ ทีแรกก็คิดว่าจจะเคาะห้องผิด จึงเปิดประตูและถามว่ามีอะไรหรือเปล่าค่ะ เค้าเลยถามคำแรกว่าเป็นอย่างไรบ้างบาดเจ็บตรงไหนหรือเปล่า ซึ่งตนเองก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น จึงตอบว่าไม่ได้เป็นอะไร ซึ่งผู้หญิง 2 คนนั้นคือเพื่อนและแม่เลี้ยงของแฟนเก่าตนเอง กางเกงข้างนอกและกางเกงซับในถูกถอดออกและถูกตัดทั้ง 2 ตัว วางอยู่ข้างล่าง จึงหันไปตรงเตียงพบมีดวางอยู่ตรงที่ตนเองนอน ซึ่งนอนทับอยู่ จึงเริ่มเปิดดูโทรศัพท์มีทั้งคนโทรมาแชทมา ทำให้ตอนนั้นสติแตกอย่างมาก และพยายามจะตั้งสติ ไม่พูดคุยกับใครตั้งแต่ 090.00 น. ถึง 11.00 น. จึงไล่เรียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และให้เพื่อนพาไปแจ้งความ 
 
 
 
ตำรวจจึงเก็บรวบรวมหลักฐานที่ตนเองมีทั้งเคาะประตูภาพต่างๆจึงปริ๊นให้ตำรวจไป และเพื่อนก็เห็นสตอรี่ของแฟนเก่าที่อัดคลิปใช้มีดเข้ามาในห้อง แต่โชคดีว่าแฟนเก่าไม่ทำอะไรนอกจากตัดกางเกงและกางเกงซับใน แต่ตอนนี้จิตตกอย่างมาก ใช้ชีวิตอย่างหวาดระแวง เดินถอยหลังขึ้นหอ ไม่กล้าออกไปไหนมาไหนตอนกลางคืน ได้ยินเสียงคนเคาะประตูก็กลายเป็นตกใจระแวง ในวันนีก็ได้เข้าปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจอีกครั้ง ยืนยันว่าจะขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุดทุกข้อหา ซึ่งทางตำรวจก็จะดำเนินการออกหมายเรียกและถ้าไม่มาก็จะออกหมายจับตามขั้นตอน
 
 
น.ส.พิจิกา ยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมาที่คบกัน ชายคนนี้มีประวัติโรคซึมเศร้า ซึ่งตนเองเคยพาไปรับยามากินหลายครั้ง และตอนนี้เหมือนจะใช้ตรงนี้มาเป็นเหตุผลที่ทำเรื่องแบบนี้ รวมทั้งเพื่อนของฝ่ายชายก็ซับพอร์ตในการกระทำที่ไม่มี มีการให้กำลังใจในเรื่องผิดๆ ทำให้ตนเองยิ่งหวาดกลัวใช้ชีวิตไม่เป้นปกติ นอกจากนี้ทางครอบครัวของผู้ก่อเหตุเองก็ไม่ให้ความร่วมมือกับตำรวจ ทั้งยังปกปิดที่อยู่ของฝ่ายชายบอกแต่ว่าไม่รู้ว่าหายไปใน ซึ่งเพื่อนสนิทของฝ่ายชายเคยหลุดปากพูดมาว่า ติดต่อฝ่ายชายได้ แต่กลับบอกตำรวจว่าติดต่อไม่ได้ ตอนนี้ยังต้องอยู่ที่เดิม แต่ก็จะย้ายหนีไปอยู่ที่อื่นเร็วๆนี้
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/2xm7GH31gJo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ