14 ก.ค. 2563
5,722 ครั้ง

สาวผวา แฟนเก่าถือมีดบุกห้องตามรังควาน ตัดชุดชั้นในขาดวิ่น

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังผู้เสียหายทราบชื่อคือ นางสาวพิจิกา อ.เมือง จ.ขอนแก่น เล่าเหตุการณ์ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า
 
แฟนเก่าที่คบๆเลิกๆกันมาประมาณ 5 เดือน ตั้งแต่ช่วงต้นปี ก่อนที่ฝ่ายชายจะหายไปจากชีวิตและไม่ติดต่อกลับ ซึ่งตนเองก็เข้าใจว่าเลิกกันไปแล้วและทราบว่าฝ่ายชายก็ไปมีแฟนใหม่แล้ว
 
และพอเหตุการณ์ วันที่ 12 ก.ค.2563 หลังจากที่ตนเองเลิกงานและเสร็จธุระกลับถึงห้องตี 3 อาบน้ำเสร็จก็นอนหลับปกติ ทั้งเหนื่อยและง่วงก็หลับสนิท และตื่นขึ้นมาเพราะมีเสียงคนเคาะประตู ทีแรกก็คิดว่าจจะเคาะห้องผิด จึงเปิดประตูและถามว่ามีอะไรหรือเปล่า
 
เค้าเลยถามคำถามกลับว่าเป็นอย่างไรบ้างบาดเจ็บตรงไหนหรือเปล่า ซึ่งตนเองก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น จึงตอบว่าไม่ได้เป็นอะไร ผู้หญิงที่มาเคาะปรตูจึงเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าเห็นแฟนเก่าตนเข้าไปในห้อง ด้วยความเป็นห่วงจึงมาสอบถาม
 
จากนั้นตนก็ได้สังเกตุเห็นว่ากางเกงข้างนอกและกางเกงซับในถูกถอดออกและถูกตัดทั้ง 2 ตัว วางอยู่ข้างล่าง จึงหันไปตรงเตียงพบมีดวางอยู่ตรงที่ตนเองนอน ซึ่งนอนทับอยู่ จึงเริ่มเปิดดูโทรศัพท์มีทั้งคนโทรมาแชทมา ทำให้ตอนนั้นสติแตกอย่างมาก
 
และพยายามจะตั้งสติ จึงไล่เรียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงให้เพื่อนพาไปแจ้งความ ตำรวจจึงเก็บรวบรวมหลักฐานที่ตนเองมีและเพื่อนก็เห็นแฟนเก่าที่อัดคลิปใช้มีดเข้ามาในห้อง แต่โชคดีว่าแฟนเก่าไม่ทำอะไรนอกจากตัดกางเกงและกางเกงซับใน แต่ตอนนี้จิตตกอย่างมาก 
 
ใช้ชีวิตอย่างหวาดระแวง เดินถอยหลังขึ้นหอ ไม่กล้าออกไปไหนมาไหนตอนกลางคืน ได้ยินเสียงคนเคาะประตูก็กลายเป็นตกใจระแวง ในวันนีก็ได้เข้าปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจอีกครั้ง ยืนยันว่าจะขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุดทุกข้อหา ซึ่งทางตำรวจก็จะดำเนินการออกหมายเรียกและถ้าไม่มาก็จะออกหมายจับตามขั้นตอน
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/fFaMfhhTnIo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ