14 ก.ค. 2563
5,295 ครั้ง

ชายรักชายหึงโหด ใช้ค้อนทุบ-ขวานฟันคู่ขาดับสยอง

คืบหน้ากรณีที่ ร.ต.อ.นพคุณ เสือนอก รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ ได้รับแจ้งมีเหตุฆาต ในพื้นที่บ้านปากค่ายช่องแมว ต.หนองบัวระเหว อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนขายาว สภาพคล้ายถูกของแข็งทุบบริเวณหน้าผากจนสมองกระจายเป็นส่วนๆ นอนจมกองเลือดอยู่บริเวณแคร่หน้าบ้าน ทราบชื่อคือ นายทองใส จ่าทัน อายุ 47 ปี ใกล้กันพบค้อนปอนด์ พร้อมกับท่อนไม้เปื้อนเลือดตกอยู่ 
 
 
นางบุญทา จ่าทัน มารดาของผู้ตาย ยืนยันว่าผู้ก่อเหตุคือนายสถิตย์ เกณฑ์ชัยภูมิ ที่มาติดพันกับลูกชาย เนื่องจากนายสถิตย์หลงรักนายทองใส ทั้งที่รู้ว่านายทองใสมีบุตรและภรรยาอยู่แล้ว
 
 
ล่าสุดในเช้าวันนี้ ร.ต.อ. นพคุณ ได้เข้าจับกุมผู้ก่อเหตุได้ที่บ้านพักบ้านโนนเปลือย ตำบลโนนเปลือย อำเภอบ้านเขว้า จังหวัดชัยภูมิ โดยผู้ก่อเหตุยินยอมให้จับแต่โดยดี จากนั้นได้นำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยผู้ก่อเหตุรับสารภาพว่ากระทำลงไปด้วยความรักและหึงหวง เนื่องจากผู้ตายมีท่าทีแสดงอาการจะเลิกกัน อีกทั้งผู้ก่อเหตุเกิดอาการเคลียดเนื่องจาก มีคดียาเสพติดครอบครองและจำหน่าย อยู่ระหว่างประกันตัวเพื่อสู้คดี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และเตรียมสรุปสำนวนเพื่อส่งฟ้องศาลดำเนินคดีต่อไป
 
 
 
นางบุญทา จ่าทัน มารดาของผู้เสียชีวิต เล่าทั้งน้ำตาว่า ตนมีลูก 3 คน เป็นชายทั้งหมด ผู้ตายเป็นลูกคนที่ 2 ที่แต่งงานมีครอบครัวและมีลูกแล้ว1คน ต่อมาได้เลิกรากัน ผู้ตายจึงมาคอยดูแลเลี้ยงดูมารดา เนื่องจากตนอายุมากและมีโรคประจำตัวเดินไม่ดวก ซึ่งตนทราบดีว่านายสถิต ผู้ก่อเหตุมาติดพันลูกชายของตนมานานแล้วผู้ตายเคยมาบ่นให้ได้ยินหลายครั้งว่า ไม่อยากคบหาต่อไปเพราะอายชาวบ้าน ตนก็บอกลูกชายว่าถ้าไม่ชอบก็หาทางพูดคุยกัน ในวันเกิดเหตุทั้งสองมานั่งดื่มสุราและน่าจะพูดคุยตกลงกันบางอย่าง ตนต้องรีบเข้านอนเพราะรู้สึกไม่สบาย และกลางดึกได้ยินเสียงเหมือนทะเลาะทุบตีกัน จึงออกมาดูและพบว่าลูกชายเสียชีวิต
 
 
 
นางบุญทา เล่าทั้งน้ำตาว่า ไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้นกับชีวิตตน เมื่อต้นปีที่ผ่านมาสามีที่อยู่ร่วมกันมา ก็เสียชีวิตลงด้วยโรตมะเร็ง ต่อม่าห่างกันเพียง 4เ ดือนลูกสะไภ้ที่คอยดูแลก็เสียชีวิตลงอีกคนด้วย และล่าสุดลูกชายที่ตนฝากชีวิตไว้ก็มาถูกฆ่าตายไปอีกคน อย่างไรก็ตามตนไม่รู้ว่าจะหันหน้าไปพึ่งใครอีกแล้ว แต่ถือว่ายังโชคดีที่ชาวบ้านยังให้ความรักตนคอยส่งข้าวน้ำตลอดเวลา เนื่องจากตนมีฐานะยากจน ด้านคดีความก็ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจดำเนินการ
 
 
ส่วนนางภา เกณฑ์ชัยภูมิ มารดาของนายสถิต ผู้ก่อเหตุ ยอมรับว่าลูกชายรักใคร่ชอบพอกับนายทองใสมานาน และคอยดูแลช่วยเหลือทุกอย่าง ทั้งเรื่องเงินทอง ซึ่งก่อนเกิดเรื่อง ลูกชายได้เข้าไปดูแลซ่อมแซมบ้านให้กับมารดาของนายทองใส(ผู้ตาย)เรื่อยมา เรื่องของลูกชายที่ชอบชายด้วยกัน ตนยอมรับว่าทราบมานานแล้วแต่เนื่องจากเป็นสิทธิส่วนตัวตนจึงไม่ไปยุ่งวุ่นวาย ส่วนตัวรู้เพียงว่าลูกชายเป็นคนมีความรับผิดชอบสูง ทั้งงานบ้านงานเรือน และที่สำคัญไม่เคยคบใครนอกจากนายสถิต ผู้ตาย ตนมั่นใจว่าปัญหาที่เกิดในวันนี้น่าจะมาจากเรื่องความรักและหวาดระแวงมากกว่า ก็ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของกฎหมายต่อไป
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/HIRwTvDNcEo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ