14 ก.ค. 2563
2,898 ครั้ง

‘เป้ย ปานวาด’ หอบหลักฐานปรึกษาทนาย หลังมีข่าวถูกตีท้ายครัว ด้านพริตตี้ถูกโยงมือที่ 3 ร้อง ปอท.ถูกชาวเน็ตโพสต์ด่า

เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวแล้ว หลังมีข่าวคุณแม่ลูกสอง ถูกพริตตี้ตีท้ายครัว เจ้าตัวหอบหลักฐานกว่า 400 หน้า ปรึกษาทนาย  ด้าน พริตตี้สาวที่ถูกโยงเป็นมือที่ 3 แจ้งความ ปอท. หลังชาวเน็ตนำเฟซ์บุ๊คไปโพสต์ต่อว่า
 
มากันที่นักแสดงสาว ‘เป้ย ปานวาด’ ที่ถูกโยง หลังจากที่มีประเด้นข่าวว่านางร้ายลูก2 ที่โดนพริตตี้สาวตีท้ายครัว และสามีนอกใจ จนเป็นที่พูดถึงกันในโลกโซเซียล และหลายกระแสก็พุ่งเป้าไปที่ ‘เป้ย ปานวาด’ และมีคนเข้าไปให้กำลังใจในอินตราแกรมเป็นจำนวนมาก
 
ล่าสุดเมื่อวานนี้ ‘เป้ย’ ก็ได้มีการเคลื่อนไหวในอินสตาแกรม โดยได้โพสต์ภาพคู่กับทนายชื่อดัง “ทนายเจมส์ - นิติธร แก้วโต” พร้อมกับแคปชั่นบอกว่า “ขอบคุณค่ะ” และก็มีกองเอกสารอยู่บนโต๊ะด้วย
 
เมื่อวานนี้นักข่าวก็ได้เจอ ‘ทนายเจมส์’ เลยถือโอกาสสัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ ที่ทนายก็บอกว่า ‘เป้ย’ ได้มาปรึกษาในเรื่องปัญหาครอบครัว พร้อมกับได้นำเอกสารหลักฐาน ไม่ว่าจะแป็นแชทลับ ภาพลับ คลิปลับ และข้อความที่คู่กรณีโพสต์พาดพิง รวมกว่า 400 หน้า มาปรึกษาแนวทางในการดำเนินคดี โดย ‘ทนายเจมส์’ ก็บอกว่าได้ให้คำแนะนำไปแล้ว หลังจากนี้ก็ขึ้นอยู่กับ ‘เป้ย’ ว่าจะตัดสินใจดำเนินคดีหรือไม่ และจะดำเนินคดีกับใครบ้าง  ซึ่ง ‘ทนายเจมส์’ ก็บอกว่าสาเหตุหลักๆ คือ ‘เป้ย’ เป็นห่วงลูก ที่โตขึ้นจะต้องมารับรู้เรื่องราว ข่าวที่เกิดขึ้น
 
ขณะที่ช่วงบ่ายวานนี้ ทาง พริตตี้สาว ที่ถูกโยงว่าเป็นมือที่ 3 ของครอบครัว ‘เป้ย ปานวาด’ ก็ได้เดินทางไปที่ ปอท. พร้อมกับโพสต์ภาพในเฟซบุ๊ค บอกว่า “I have Warned You เจอกันค่ะ” พร้อมอีโมจิภาพตบมือ  
 
โดยผู้สื่อข่าวก็รายงานว่าเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา พริตตี้ที่ตกเป็นข่าว ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ปอท. เพื่อดำเนินคดีกับชาวเน็ตที่แชร์และ แสดงความคิดเห็นเสียๆหายๆ ในเพจข่าวต่างๆ โดยได้นำหน้เฟซบุ๊คของตัวเองไปโพสต์และชี้เป้าว่าเป็นมือที่สามของนักแสดงสาว แต่เจ้าตัวไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด กลัวว่าจะเป็นการยั่วยุ
 
ซึ่งก็เปิดเผยว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า เพราะเคยเป็นข่าวแบบนี้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว โดยตนไม่ได้ตอบโต้อะไร และครั้งนี้เป็นรอบที่ 2
 
หากย้อนกลับไปในเฟซบุ๊คของพริตตี้สาว ก็ได้มีการโพสต์ข้อความที่ทำเอาคนจะเชื่อมโยงไปได้กับข่าวดังกล่าวอาทิ แหม่ .. เรื่องจริงแซ่บกว่าข่าวอีกนะ #อยากฟังมั้ย? / พอคดีความจบ พวกคุณก็ปล่อยข่าวเสียๆออกมา สรุปคือพวกคุณจะไม่จบใช่มั้ยคะ? / งานหดเหรอคะ ถึงต้องปล่อยข่าวเก่า ข่าวใหม่ทำไมไม่ปล่อยล่ะคะ เรียกคะแนนสงสารไปอีก พร้อมรูปสตอเบอรี่ / และก็มีบอกว่า “หลักฐานไม่มีไม่กล้าพูดนะ ลองไปถามเพื่อนของนางร้ายสร้างภาพเก่ง ที่เป็นนางร้ายแถมโรคจิตซิคะ ว่าโดนข้อหาอะไรไป”
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/2t5iEwYUKkk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ