14 ก.ค. 2563
671 ครั้ง

ปลดล็อกให้ปัง! ไปกับ Drag Done Unlock ที่จะมาปลดล็อคให้ทุกคนได้สนุกสุดเฟียซ กับเหล่า Drag Queen เมืองไทย

ทุกๆ ปี ในช่วง Pride Month ราวๆ เดือนมิถุนายน-กรกฎาคม จะเป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) ที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งสายรุ้ง  เราจะได้เห็นกิจกรรมหรือแคมเปญต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย  ซึ่งตามปกติ Drag Queen ไทยของเรา   จะได้รับเชิญให้ไปเดินพาเหรดทั้งในยุโรป และอเมริกาทุกปี  แต่สำหรับปีนี้ ด้วยโควิด – 19 ทำให้เราไม่สามารถเดินทางกันได้
 
จึงเป็นที่มา ที่ทำให้เกิดงาน Drag Done Unlock นี้ขึ้น เพื่อให้ FC Drag ในประเทศไทยได้มาร่วมสนุกผ่านการ  LIVE Streaming กัน การกลับมาครั้งนี้จึงเป็นเวทีให้เหล่า Drag Queen ได้มาระเบิดปล่อยของกับแฟนๆ กันอย่างเต็มที่   หลังจากอัดอั้นกันนานนับเดือน แต่จะกลับมาในรูปแบบ New Normal จาก Challenge ที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ อาทิ Talk Show โต้วาที ล้อเลียนสังคม การเมือง การแสดงทางวัฒนธรรม รวมไปถึงตำนานลึกลับ ที่สามารถสื่อสารกับผู้ชมได้อย่างสร้างสรรค์ และเป็นเอกลักษณ์ มั่นใจว่า แฟนๆ ที่ได้ชมไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
 
Drag Done Unlock ครั้งนี้ จะมา LIVE !!! กันแบบสดๆ ผ่านโปรแกรม Zoom ผ่านโชว์ที่แบ่งออกเป็น Sequence ต่างๆ และมี Challenge ให้ Drag Queen แต่ละคนโชว์เอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอบโต้กันแบบสดๆ โดย Interactive กับผู้ชมแบบ Realtime เล่นเกมตอบคำถามชิงของรางวัลจากในตู้ปันสวย    แซ่บเวอร์ด้วย Runway LIVE ในคอนเซ็ป   “ฉันคือคนไทย แล้วคนไทยแปลว่าอิสระ ฉันไม่ยอมไปเป็นทาสคุณหรอกค่ะ”  และขาดไม่ได้กับ LIP-SYNC ที่เป็นไฮไลท์ของเหล่า Drag Queen แบบเดียวกับในทุกๆ ซีซั่นที่ผ่านมา ก่อนปิดท้ายด้วย FINALE SHOW และ Meet & Greet ที่เรียกได้ว่า งานนี้ไม่มีใครยอมตาย
 
‘คาน่า’  ในฐานะโชว์ไดเรคเตอร์บอกได้เลยว่า ห้ามพลาดมากแม่ เพราะอาจจะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ กับเซอร์ไพร์สที่พวกเราเตรียมกันมาตลอด 1 เดือนเต็ม
 
สำหรับใครที่สนใจจองบัตรได้ทาง Ticketmelon.com  / แล้วเจอกันในโปรแกรม Zoom 26 กรกฎาคมนี้
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/y3ZeTLxBFRA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ