14 ก.ค. 2563
8,916 ครั้ง

สาวผวา แท็กซี่หื่นเปิดคลิปโป๊-ลูบเป้าคารถ ทำเสียงซี้ดซ้าด ชอบขับวนหน้า รร.

สาวโพสต์เตือนภัย เจอแท็กซี่หื่นเปิดคลิปโป๊-ลูบเป้า ขณะขับรถ เผยนักเรียนหลายคนเคยเจอเพราะมักมาจอดหน้าโรงเรียนทุกวัน

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์เล่าเหตุการณ์เพื่อเป็นอุทาหรณ์ และเตือนภัยสำหรับหญิงสาวที่ใช้บริการรถแท็กซี่ ในพื้นที่ย่านรังสิต-ปทุมธานี หลังเพื่อนของตนหลายรายพบโชเฟอร์ชายค่อนข้างมีอายุรายหนึ่ง มีพฤติกรรมชอบดูคลิปโป๊ขณะขับรถ และชอบมองผู้โดยสารด้วยสายตาหื่นกามผ่านทางกระจก รวมถึงชอบลูบตรงเป้ากางเกงอีกด้วย

 

นอกจากนี้ยังได้แนะนำวิธีรับมือหากตกอยู่ในสถานการณ์ดังกล่าว โดยมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ว่าตนเองก็เคยเจอแท็กซี่ในลักษณะนี้เช่นเดียวกัน

 

โดยผู้เสียหายรายหนึ่ง เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ หลังเลิกเรียนได้เรียกรถแท็กซี่คันดังกล่าวกลับบ้าน พร้อมเพื่อน 3-4 คน เมื่อขึ้นรถพบโทรศัพท์ของโชเฟอร์วางอยู่ข้างเกียร์ โดยมีผ้าปิดหน้าจออยู่ครึ่งหนึ่ง ซึ่งตนเห็นเป็นคลิปโป๊ จึงสะกิดให้เพื่อนดู เขาจึงเอาผ้ามาปิดโทรศัพท์ไว้ ระหว่างทางก็พบพฤติกรรมต่าง ๆ ทั้งแกล้งจับขาเพื่อนที่นั่งข้างคนขับ ทั้งชอบมองพวกตนด้วยสายตาหื่นกามผ่านกระจก ทั้งเอามือจับหน้าขาตัวเองแล้วลูบเป้า พร้อมทำเสียงซี้ดซ้าด

 

หลังจากนั้นก็เจอโชเฟอร์คันดังกล่าวอีกหลายครั้ง แต่หลัง ๆ เขาจะใส่แว่นกันแดดและใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า แต่ยังทำพฤติกรรมเหมือนเดิม มีการปรับกระจกลงเพื่อให้เห็นกระโปรงของเพื่อนตน พอรู้ตัวว่าเป็นคนเดิมพวกตนก็รีบลงจากรถให้เร็วที่สุด ซึ่งพวกตนไม่กล้าพูดอะไร เพราะกลัวว่าจะลงจากรถไม่ได้ และภายหลังมาทราบว่านักเรียนในโรงเรียนเคยเจอโชเฟอร์คนดังกล่าวจำนวนมาก เพราะเขามักจะมารอรับนักเรียนที่หน้าโรงเรียนเป็นประจำทุกวัน

 

ทั้งนี้ ตนได้แจ้งเรื่องไปยังกรมการขนส่งทางบกแล้ว แต่ก็ยังพบเห็นโชเฟอร์คนดังกล่าวขับรถอยู่ ซึ่งโชเฟอร์คนดังกล่าวเปลี่ยนรถเป็นประจำ บางครั้งขับสีเขียว-เหลือง บางครั้งขับสีชมพู และบัตรประจำตัวคนขับที่ติดอยู่หน้ารถก็ไม่ตรงกับโชเฟอร์คนดังกล่าวอีกด้วย อย่างไรก็ตาม พวกตนจะรวมตัวกันเข้าแจ้งความต่อไป เพราะกังวลเรื่องความปลอดภัย

 

ด้านกรมการขนส่งทางบก อยู่ระหว่างการตรวจสอบหาโชเฟอร์คนดังกล่าว เบื้องต้นทราบเบอร์โทรศัพท์แล้ว แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Ua2M5Bj-xOk

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ